0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Kinh nghiệm thiết kế showroom áo cưới kết hợp nhà ở

Kinh nghiệm thiết kế showroom áo cưới kết hợp nhà ở

Mở showroom áo cưới tại nhà là phương án lợi cả đôi đường, vừa tiết kiệm chi phí, vừa thuận tiện trong sinh hoạt thường ngày. Trước khi bắt tay vào thiết kế việc tham khảo các tư vấn của chuyên gia, các mẫu thiết kế thực tế là điều cần thiết.

Hãy xem thietkeshowroomhanoi có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích nào từ kinh nghiệm thiết kế lâu năm của mình.

Trong ngôi nhà của mình cần phải thiết kế showroom áo cưới kết hợp nơi ăn ở như thế nào, phân bố không gian để tiếp khách hàng và không gian sinh hoạt ra sao để các thành viên trong gia đình đều được thoải mái? Muốn không gian sinh hoạt của gia đình không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, những thông tin tư vấn sau đây sẽ hỗ trợ bạn thiết kế hiệu quả.

Ngôi nhà thực hiện chức năng 2 trong 1 vừa kinh doanh vừa ở nếu có tối thiểu 2 tầng là lý tưởng nhất. Thông thường thì khi kết hợp với nhà ở, chúng ta tận dụng tầng một của ngôi nhà mình để kinh doanh, và nếu diện tích căn nhà đủ lớn, thì có thể dùng 2 tầng dưới, hay tầng lửng để trưng bày các mẫu váy cưới ấn tượng hơn.

Thiết kế mặt tiền tầng 1 thu hút nhất có thể

Một chủ showroom sẽ không thể bỏ qua mặt tiền tầng 1 để tạo sức thu hút đối với khách hàng. Để làm được điều này, tốt nhất là mặt tiền tầng 1 nên thiết kế mở, và dùng các cửa kính lớn thu hút khách hàng.

Một showroom tách biệt hay tận dụng không gian nhà ở, thì mặt tiền cũng là nơi đầu tiên mà khách hàng để ý đến. Những mặt kính trong suốt giúp khách hàng quan sát rõ hơn các sản phẩm váy cưới sang trọng bên trong. Ngoài ra, cần chú ý kết hợp trang trí đẹp mắt, tạo nên sự thu hút ngay từ không gian mặt tiền này.

thiết kế showroom áo cưới đẹp

Tận dụng cả ban công tầng lửng để trưng bày các mẫu áo cưới

Sau mặt tiền là ban công tầng lửng có khả năng tiếp cận với khách hàng. Hãy thử nghiệm ý tưởng sử dụng ban công tầng lửng của ngôi nhà xem kết quả của nó nhé. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên vì nó thu hút khách hàng đến lạ kỳ. Bạn biết không, khác với tầng trệt bên dưới, tầng lửng nằm trên cao khi trưng bày các mẫu áo cưới rất được chú ý với người đi đường. Họ đều là những khách hàng tiềm năng của bạn. Do đó hãy lựa chọn những mẫu váy đại diện đẹp nhất, mới nhất để trưng bày ở cả không gian này nhé.

Thiết kế và thi công showroom như thế nào đảm bảo chất lượng và lợi ích khách hàng?

Bày trí sản phẩm trong không gian rộng rãi, thoáng mát nhất

Đặc thù của showroom áo cưới, đó là nơi để các cô dâu chú rể sắm sửa, chuẩn bị trang phục cho ngày cưới trọng đại, thiêng liêng cả đời người. Vì thế yêu cầu của họ sẽ cao, khắt khe, khách hàng trở nên khó tính và cầu toàn. Bởi vậy, không gian của showroom áo cưới cần phải rộng rãi, thông thoáng, tạo cảm giác chuyên nghiệp lại tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Bày trí sản phẩm trong showroom áo cưới

Tâm lý khách hàng luôn muốn tới những showroom có nhiều mẫu trang phục cưới. Với không gian rộng bạn mới có thể đáp ứng được nhu cầu đó bởi váy cưới cô dâu hay bộ vest của chú rể đều chiếm nhiều diện tích trưng bày hơn các loại quần áo thông thường.

Treo banner quảng cáo hai bên vách tường

Đây là vị trí lý tưởng để đặt banner quảng cáo, điều này giúp bạn thu hút khách hàng đến với showroom áo cưới của mình.

Với những gợi ý tư vấn kể trên hi vọng bạn có thêm thông tin bổ ích, hoàn thiện việc thiết kế showroom trong chính không gian sống của mình, đảm bảo đẹp, kinh doanh hiệu quả mà không ảnh hưởng đến đời sống cá nhân gia đình bạn.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785