0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thêm kinh nghiệm thiết kế từ showroom thời trang Axel Arigato

Thêm kinh nghiệm thiết kế từ showroom thời trang Axel Arigato

Chú trọng vào chức năng, kiến trúc sư đã mạnh dạn thiết kế showroom thời trang Axel Arigato với sự tối giản triệt để. Liệu mẫu thiết kế showroom này có đủ sức thu hút?

Khi thiết kế showroom cho thương hiệu thời trang Axel Arigato tại khu mua sắm Bibliotekstan của Stockholm thì nhà thiết kế đã tạo một màu sắc đặc trưng và tỉ mỉ đặt nó trong không gian thông qua các cửa màu vàng và ghế lông cùng màu.

cửa kính showroom

Kiến trúc sư đã cố gắng để phản ánh tính thẩm mỹ tối giản của thương hiệu – giữ cho trang trí của cửa hàng ở mức tối thiểu, không cầu kỳ, không quá hoành tráng phô trương nhưng lại gây được sự chú ý và mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng.

Mỗi vị trí trong showroom thời trang Axel Arigato lại mang tới cho khách hàng một trải nghiệm khác lạ với những yếu tố gây bất ngờ. Màu sắc và chất liệu đóng góp phần chủ chốt trong đó.

mặt tiền showroom thời trang

Mặt tiền showroom cực kỳ bắt mắt với ánh sáng vàng, khung kính đen nổi bật trên nền vàng được tạo ra từ ánh sáng. Bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái nhìn ít nhất một lần và có ảo giác về màu sắc không gian bên trong.

Bên trong thiết kế showroom thời trang sẽ không vàng rực rỡ như bạn tưởng tượng mà màu sắc này chỉ được nhấn nhá ở một vài chi tiết chẳng hạn như ghế ngồi.

trần showroom

Trần nhà để trần lộ ra toàn bộ đường ống tạo cảm giác công nghiệp.

—> Tham khảo Thiết kế showroom thời trang đẹp không bao giờ lỗi mốt .

tổng thể không gian showroom thời trang

Tổng thể không gian mang sắc trắng sáng, sàn nhà màu xám đen là cách thiết kế khá phổ biến phù hợp với những không gian rộng rãi của showroom. Có lẽ nhà thiết kế có dụng ý thể hiện sự tối gian khi sử dụng các kệ trưng bày bằng kính trong suốt nhưng dường như chúng khiến cho không gian có vẻ trống vắng và hơi đơn điệu.

ghế lông màu vàng trang trí showroom

Thiết kế nội thất showroom thời trang này sẽ chẳng có gì đáng chú ý nữa nếu thiếu đi chiếc ghế lông màu vàng trẻ trung làm điểm nhấn. Và theo đúng tiêu chí về sự tối giản nhằm tập trung sự chú ý của khách hàng vào các sản phẩm quần áo, giày dép thì showroom không có thêm bất cứ chi tiết trang trí nội thất nào.

Đây có lẽ là một thiết kế showroom khá đặc biệt, chú trọng đến chức năng thu hút khách hàng, sau đó là thu hút sự chú ý của họ đến các sản phẩm. Nó đã được các nhà thiết kế tính toán kỹ càng để “làm việc” với màu sắc. Tuy nhiên mẫu thiết kế showroom thời trang này có lẽ sẽ làm hài lòng một số chủ đầu tư nhất định chứ không phải là toàn bộ.

Để được tư vấn thiết kế showroom, cửa hàng của mình sao cho phù hợp mời bạn gọi đến số 0975 266 785 để kết nối cùng các kiến trúc sư của thietkeshowroomhanoi.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785