0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Kinh nghiệm trang trí showroom đẹp

Kinh nghiệm trang trí showroom đẹp

Trang trí nội thất showroom khá khó để đủ tạo sức lôi cuốn từ cái nhìn đầu tiên và lưu lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Kinh nghiệm trang trí showroom từ Thietkeshowroomhanoi sẽ giúp bạn có một showroom đẹp.

Trang trí showroom cũng có những nguyên tắc riêng. Tuy nó là khâu thực hiện sau cùng nhưng ý tưởng đã được lên từ trước, đưa ra đồng thời với bản thiết kế nội thất showroom. Bởi vậy, nếu không nắm vững những nguyên tắc giúp trang trí showroom đẹp rất dễ đưa đến một sản phẩm không mấy giá trị về mặt thẩm mỹ.

trang trí showroom mỹ phẩm

Thiết kế, trang trí showroom mỹ phẩm đẹp

Trước tiên, hãy nhớ rằng không sử dụng quá nhiều tủ kệ trưng bày, nội thất cho showroom cho dù showroom thuộc kiểu nào đi chăng nữa. Không gian nhồi nhét các giá trưng bày sản phẩm dễ mang lại cảm giác kém sang cho showroom.

Trang trí showroom phải có tính sáng tạo để không gian của bạn không giống với bất cứ nơi nào khác. Ngay cả những showroom trong cùng một hệ thống dù mô tip trang trí là giống nhau nhưng chi tiết thì vẫn có những điểm khác nhau tạo dấu ấn riêng cho một đơn vị.

trang trí showroom ô tô

Showroom cũng phải đẹp và phù hợp với tổng thể thiết kế nội thất của nó. Trang trí mà không đẹp thì chúng ta không phải mất công trang trí làm gì cho tốn kém tiền bạc và công sức. Trang trí lạc điệu so với tổng thể thiết kế thì rất dễ mang lại tác dụng ngược.

Trang trí có nghĩa là điểm vào trong không gian một vài chi tiết nhỏ làm đẹp cho showroom giống như đồ trang sức làm đẹp cho một cô gái hay vòng cổ mix kèm một chiếc váy. Không cần nhiều chỉ cần tinh tế, phù hợp là đủ sức thu hút. Người trang trí showroom giỏi là người biết sử dụng các chi tiết trang trí vừa làm đẹp vừa tô đậm thương hiệu sản phẩm.

trang trí showroom độc đáo

Không giống với trang trí văn phòng chủ yếu phục vụ công việc của nhân viên nội bộ, còn trang trí showroom có vai trò khá quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của khách hàng bước vào showroom mua sắm và quay trở lại những lần tiếp theo hay không.

Mỗi phong cách trang trí showroom mang đặc điểm thú vị của riêng nó. Bạn trang trí bằng họa tiết, hình ảnh hay bằng các phụ kiện thì cũng có một phong cách nhất định và thường ton sur ton với phong cách thiết kế. 3 phong cách thiết kế phổ biến và được ưa chuộng hiện nay là: phong cách tự do, phong cách truyền thống và phong cách Boutique. Hãy lựa chọn thứ nhất là dựa vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp thuộc loại nào, thứ hai là xu hướng thị trường tức là tâm lý khách hàng và thứ ba là sở thích cá nhân. Hài hòa được cả 3 yếu tố này chắc chắn maket dành cho trang trí showroom của bạn sẽ đẹp miễn chê.

Bạn có thể tham khảo cách trang trí showroom qua các dự án thiết kế showroom của chúng tôi hoặc qua sách báo và các mẫu cửa hàng thực tế.

Liên hệ với các chuyên gia của thietkeshowroomhanoi nếu bạn cảm thấy chưa tự tin với ý tưởng và style trang trí showroom của mình để được tư vấn tận tình nhất.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785