0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Kinh nghiệm vàng thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em thật thu hút

Kinh nghiệm vàng thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em thật thu hút

Kinh nghiệm thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp và thật thu hút các khách hàng nhí phải tính đến cách bố trí nội thất, trang trí, trưng bày. Cụ thể tại bài viết.

Không giống như thiết kế showroom thời trang trẻ em, tuy cùng là mặt hàng dành cho các bạn nhỏ nhưng người chọn mua quần áo đa phần vẫn là cha mẹ, còn với đồ chơi thì phụ huynh thường dành quyền lựa chọn và quyết định cho chính các bé. Bởi vậy thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em phải trực tiếp đánh trúng tâm lý của những khách hàng nhỏ tuổi.

Trong đó, việc bố trí nội thất, trưng bày và trang trí không gian cửa hàng là những yếu tố dễ thu hút trẻ em nhất. Thietkeshowroomhanoi gợi ý cho bạn những kinh nghiệm quý giá để thiết kế nội thất shop đồ chơi trẻ em hấp dẫn và thu hút các khách hàng nhí.

thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp

Bố trí nội thất cửa hàng đồ chơi trẻ em

Cửa hàng đồ chơi với các bạn nhỏ giống như một khu vui chơi thực sự để các bé khám phá, bởi vậy hãy bố trí nội thất theo hướng tạo sự mới lạ mà dễ gần, tạo sự thoải mái để trẻ mạnh dạn tìm kiếm những món đồ chơi mà mình yêu thích. Hệ thống ánh sáng thật rõ ràng.

Ngoài các loại kệ thông thường, nhiều shop đầu tư thiết kế các loại kệ có hình thù ngộ nghĩnh dành riêng cho các mặt hàng phục vụ trẻ em khá độc và đẹp.

Một yếu tố nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đó là phần mặt tiền cửa hàng đồ chơi trẻ em nên thiết kế cửa kính trong suốt để việc trưng bày bên trong hiển thị ngay và rơi vào tầm nhìn của trẻ khi đi ngang qua cửa hàng. Biển hiệu bắt mắt, nhiều màu sắc sẽ hấp dẫn cả những bạn nhỏ chưa biết chữ.

Bố trí nội thất cửa hàng đồ chơi trẻ em

 

Cách trưng bày trong shop đồ chơi trẻ em

Cửa hàng trưng bày nhiều món đồ chơi sẽ khiến trẻ thích mê nhưng với đối tượng khách hàng hiếu động, nghịch ngợm này cần có sự trưng bày hợp lý chứ không phải cứ la liệt là được.

Kệ trưng bày có độ cao vừa phải, phù hợp với tầm nhìn của trẻ, hạn chế các góc cạnh sắc nhọn. Những món đồ chơi kích thước lớn, trọng lượng nhẹ như gấu bông có thể đặt ở nơi cao nhất vì bé vẫn có thể thấy được.

Trẻ em rất hiếu động cho nên trưng bày những đồ chơi trong tầm với của bé nên là hàng khó xé, bóc bao bì, hàng làm bằng vật liệu khó vỡ hỏng khi rơi.

Cách trưng bày trong shop đồ chơi trẻ em

Khu vực trưng bày gần cửa ra vào dành riêng cho những món đồ chơi bán chạy hoặc đang hot. Bạn có thể tham khảo thêm Quy tắc trưng bày cửa hàng tạp hóa có thể áp dụng hiệu quả với việc trưng bày đồ chơi giúp dễ bán hàng, bán chạy và giảm hàng tồn.

Cách trang trí cửa hàng đồ chơi trẻ em

Đầu tư trang trí cho cửa hàng đồ chơi trẻ em để thu hút các bé và xây dựng hình ảnh riêng cho shop. Bên cạnh sử dụng các gam màu tươi sáng, rực rỡ như xanh, hồng, đỏ, cam có thể décor một bức tường với những hình vẽ ngộ nghĩnh, một mô hình chiếc xe ô tô, tạo cảm giác gần gũi cũng như kích thích được tính tò mò cũng như thói quen đến cửa hàng của bạn với các bé.

Cách trang trí cửa hàng đồ chơi trẻ em

Cũng không nên quá tham lam trong khâu trang trí cửa hàng, tạo điểm nhấn ở những khu vực nhất định vì chủ yếu là để thu hút trẻ kéo bố mẹ vào cửa hàng chứ không phải là để các bé mải mê với những mô hình, hình vẽ trang trí mà “thờ ơ” với những món đồ chơi bán trong shop.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785