0971.623.966

Trang chủ Tin tức Làm mới không gian showroom với cách bày trí đơn giản

Làm mới không gian showroom với cách bày trí đơn giản

Nhiều người cho rằng việc cố định hình ảnh showroom sẽ giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, nhưng làm mới showroom luôn mang lại cảm hứng mua sắm mới mẻ mới thực sự là phương thức kinh doanh hiệu quả.

Showroom mở càng nhiều, sức cạnh tranh càng cao thì bản thân các showroom cũng luôn phải làm mới để thu hút và giữ mối khách hàng. Thietkeshowroomhanoi.com mách bạn một vài cách bày trí đơn giản giúp nơi bán hàng có sự thay đổi hấp dẫn hơn.

Thay đổi màu sắc showroom

Thay màu nóng bằng màu lạnh hoặc ngược lại bạn có thể đổi gam màu lạnh hiện có thành những màu ấm áp như hồng, đỏ, vàng, cam để đón mùa thu đông sắp tới. Không nhất thiết phải đổi toàn bộ màu trong showroom mà có thể chỉ là màu thảm, màu rèm, đổi vỏ gối trang trí sofa ở khu vực chờ hay thêm một bức tranh và những bông hoa rực rỡ tăng nguồn năng lượng sinh động cho cửa hàng.

thêm màu sắc cho showroom bằng thảm trang trí

Thêm màu xanh vào trong showroom

Bạn có thể dùng cây xanh tự nhiên hoặc các bức tường cỏ, thảm cỏ xanh nhân tạo đem đến một không gian mới nhẹ nhàng mang cảm giác thư thái tuyệt vời cho khách hàng khi đặt chân vào trong showroom. Nó cũng là một phụ kiện hữu ích giúp che đi những bề mặt không được đẹp mắt còn hiển hiện trong showroom.

Các bức tường cỏ xanh rất được ưa chuộng sử dụng trong các showroom thời trang, showroom mỹ phẩm, spa là chủ yếu nhưng nhiều nhà thiết kế sáng tạo đã đem chúng cả vào những không gian khó ai ngờ như showroom thiết bị vệ sinh, showroom đèn trang trí… Và sức hấp dẫn của nó vẫn chưa ngừng thuyên giảm bởi khả năng biến đổi không gian hoàn hảo, mang lại diện mạo mới cho thiết kế nội thất showroom mà chi phí cũng không quá cao.

tường cỏ xanh trang trí showroom

Tham khảo: Các dự án thiết kế showroom đẹp

Bày biện các đồ trang trí bằng thủy tinh, mây tre đan

Những chiếc bình hoa thủy tinh, bộ cốc chén bằng kim loại sáng bóng hay bộ bàn ghế mây đầy chất đồng quê… là gợi ý tốt cho bạn nếu đang tìm một ý tưởng đổi mới không gian showroom. Có thể vào mùa đông trông chúng sẽ hơi lạnh lẽo nhưng vào những ngày oi nóng thì chúng tạo nên cảm giác mát mẻ vô cùng thích hợp.

Bày biện các đồ trang trí bằng thủy tinh, mây tre đan

Lưu ý, nhiều người nghĩ rằng việc cố định cách trang trí showroom sẽ giúp định vị hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng, nhưng thực tế không phải vậy. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy hào hứng hơn nếu như bạn mang lại cho họ trải nghiệm khác biệt ở nhiều lần mua sắm. Bạn thấy các siêu thị hay trung tâm thương mại đấy, không bao giờ cố định một kiểu sắp đặt, trang trí trong thời gian dài. Do vậy, hãy luôn biến mình trở nên mới mẻ trong mắt khách hàng tiềm năng của mình nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785