0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Làm sao để thiết kế trang trí cửa hàng mẹ và bé đẹp nhất?

Làm sao để thiết kế trang trí cửa hàng mẹ và bé đẹp nhất?

Mẫu thiết kế cửa hàng mẹ và bé đẹp, trang trí cực kỳ độc đáo là điều bạn muốn? Chúng tôi bổ sung cả các yếu tố khiến khách hàng hài lòng và mua sắm thật nhiều.

Dường như đang có một phong cách chung phổ biến cho các cửa hàng mẹ và bé đó là thiết kế không gian tươi sáng, dễ thương, ngộ nghĩnh. Nó phù hợp với thị hiếu của khách mua hàng cũng như sản phẩm kinh doanh nhưng vậy làm sao để tạo được sự nổi bật cho cửa hàng của bạn giữa vô vàn các shop mẹ và bé hiện nay.

thiết kế shop mẹ và bé đẹp

Phụ nữ thường là người lựa chọn địa điểm mua đồ cho bé, khách lui tới cửa hàng nhiều nhất cũng chính là các mẹ, người chọn đồ chủ yếu cũng là các mẹ cho nên thiết kế showroom đẹp, ấn tượng chắc chắn sẽ “lọt mắt xanh” của họ. Mặt tiền của cửa hàng được thiết kế thu hút, nổi bật với biển đèn quảng cáo. Theo tìm hiểu của thietkeshowroomhanoi thì những chuỗi hệ thống cửa hàng cho mẹ và bé như Kid Plaza, Bibo Mart thực hiện rất tốt khâu này, giúp khách hàng nhận diện được ngay.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé đẹp

Thiết kế bên trong cửa hàng mẹ và bé gần giống với thiết kế siêu thị mini hay cửa hàng tiện ích nhưng sản phẩm tập trung thu gọn vào đối tượng trẻ em và phụ nữ. Thiết kế cửa hàng mẹ và bé cần không gian cho rất nhiều mặt hàng: quần áo, đồ dùng cho trẻ em, các loại hóa mỹ phẩm, sữa, đồ chơi… Nếu bạn có một mặt bằng rộng rãi việc trang trí, bày biện cho cửa hàng sẽ thuận lợi hơn trong việc tạo sự thoải mái cho các phụ huynh và khách hàng nhí tới mua sắm.

Các màu sắc tươi vui thường được dùng cho shop mẹ và bé đó là: hồng, vàng, cam, xanh lá cây, xanh da trời, đỏ. Những màu sắc bắt mắt lại dễ khiến cho con người thấy vui vẻ, thích thú vô cùng thích hợp với không gian phục vụ bé yêu. Dù rất nhiều cửa hàng dùng những màu sắc này cho tường, cho kệ nhưng cửa hàng của bạn cũng không trở nên nhàm chán nếu biết cách chọn phối màu khéo léo, phù hợp cùng với cách bày biện của riêng mình.

kệ trưng bày hình thú ngộ nghĩnh

Kệ trưng bày hình con ếch ngộ nghĩnh cho cửa hàng mẹ và bé

Ngay cả các giá kệ trưng bày cũng được áp bảng màu sinh động ấy. Nhiều cửa hàng còn dụng tâm thiết kế loại kệ có hình thù ngộ nghĩnh, độc đáo cũng là một cách tạo ấn tượng riêng không “đụng hàng”.

Cách trưng bày hàng hóa trong shop mẹ và bé rất quan trọng. Các bé rất năng động, thường hay nô đùa trong khi mẹ chọn đồ nên bạn phải lưu ý tạo không gian thoải mái cho bé mà không ảnh hưởng đến những hàng hóa của mình. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi cảm giác vui vẻ và thích thú từ các bé chính là yếu tố quyết định để bố mẹ chúng mua sắm sản phẩm của bạn hay không.

khu vui chơi trong cửa hàng mẹ và bé

Khu vực vui chơi và ngồi nghỉ trong cửa hàng mẹ và bé

Sắp đặt các kệ bày hàng khoa học, phân khu cho những sản phẩm khác nhau đồng thời có sự kết nối giữa các khu vực để kích thích khách hàng mua sắm không chỉ 1 mà ít nhất là vài ba sản phẩm khi bước vào cửa hàng. Việc bố trí các kệ trưng bày hợp lý có khả năng tăng ít nhất 30% doanh số cửa hàng. Chắc chắn bạn sẽ thấy vui sướng khi được nghe khách hàng bày tỏ “ôi cái gì cũng muốn mua”.

bố trí nội thất trong cửa hàng mẹ và bé

Sắp đặt các kệ hàng thật khoa học trong shop

Việc trang trí cửa hàng mẹ và bé đã có sự đóng góp chủ đạo của màu sắc. Ta có thể thêm thắt những hình ảnh trang trí ở những đoạn tường trống nếu cần thiết. Phong cách thiết kế cửa hàng mẹ và bé với nhiều sắc màu đã rất thu hút rồi, các mặt hàng cũng đa màu, nhiều hình thù ngộ nghĩnh không kém, cho nên bạn cũng không cần cài cắm thêm quá nhiều các chi tiết trang trí dễ gây rối mắt.

Cuối cùng thực hiện quy trình thiết kế thi công showroom, cửa hàng thật chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng thiết kế và đưa bản vẽ ra thực tế được chính xác 100%.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785