0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Làm thế nào để thiết kế showroom thêm nổi bật và thu hút?

Làm thế nào để thiết kế showroom thêm nổi bật và thu hút?

Cách thiết kế showroom nổi bật và thu hút không thể bỏ qua các yếu tố màu sắc, ánh sáng, biển hiệu, trưng bày sản phẩm. Showroom của bạn có thực hiện chúng theo cách sau hay không?

Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng cho một công trình đầu tư thiết kế đẹp chắc chắc không đơn thuần chỉ là đảm bảo đủ ánh sáng mà còn tạo ra những hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả cao trong việc kích thích người mua hàng.

Trước tiên, ánh sáng lung linh sẽ thu hút người từ bên ngoài để ý và muốn ghé vào showroom. Sau đó, ánh sáng tổng thể đầy đủ là điều kiện để khách hàng nhìn ngắm, tham quan, xem xét sản phẩm. Đèn trang trí là những phụ kiện góp phần tạo một không gian đẹp đẽ, ưa nhìn, ghi dấu ấn trong lòng các khách hàng yêu quý của bạn.

Hệ thống ánh sáng showroom

Ngoài ra, một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ biết tư vấn cho chủ đầu tư cách bố trí hệ thống ánh sáng tập trung làm nổi bật những sản phẩm trọng điểm, tận dụng hiệu ứng đối lập sáng – tối trong từng khu vực để tác động đến thị giác và tâm lý khách hàng khiến họ hào hứng trong việc mua sắm hơn. Tư vấn chọn đèn có ánh sáng màu nào phù hợp với không gian và lĩnh vực kinh doanh của showroom.

Cũng như màu sắc thì ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế showroom có khả năng tác động trực tiếp đến tâm lý khách hàng. Và tạo được sự phấn khích, thu hút chính là bản lĩnh của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Đồng bộ màu sắc chính trong showroom

Đồng nhất màu sắc của các đồ trang trí hay nội thất theo 1 màu hoặc 1 tone màu luôn mang lại hiệu quả cao trong việc ghi dấu ấn với khách hàng. Một vài chi tiết sử dụng màu sắc tương ứng ton sur ton không bao giờ là lỗi thời, thậm chí còn tô đậm thương hiệu khi bạn khéo léo lồng ghép màu sắc thương hiệu vào trong đó.

đồng bộ màu sắc trong showroom

Giữa một loạt các showroom lớn nhỏ cạnh tranh, khiến khách hàng nhớ đến showroom bạn nhờ một màu sắc riêng đã là thành công lớn trên con đường chinh phục khách hàng và quảng bá thương hiệu.

Nếu bạn chưa để ý, thietkeshowroomhanoi nhấn mạnh lại là đồng nhất màu sắc nhưng không phải toàn bộ mà là tạo sự kết nối giữa nhiều chi tiết. Chẳng hạn viền kệ màu đỏ, backdrop màu đỏ, đèn trang trí màu đỏ chứ không nên mỗi thứ một màu. Mọi khách hàng đều có thể dễ dàng nhận thấy và có sự lưu ý nhất định đối với dụng ý thẩm mỹ của bạn. Nên sử dụng các gam màu sáng làm màu nền để điểm nổi bật rơi vào các màu chủ đạo, màu nhấn theo tiêu chí đồng bộ màu sắc này. Không dùng nhiều màu dễ gây rối mắt.

Biển hiệu showroom

Biển hiệu showroom

Biển hiệu là thứ cực kỳ quan trọng giúp thu hút các khách hàng mới, hỗ trợ các khách hàng định vị showroom giữa một dãy các showroom cùng loại khác chẳng hạn. Thiết kế bảng hiệu càng độc đáo và bắt mắt, nổi bật thì cửa hàng của bạn càng thu hút được sự chú ý. Ngay từ khi bắt đầu bắt tay vào thiết kế thi công showroom hãy tính đến chi tiết nhỏ nhưng cực kỳ đắt giá này.

Trưng bày sản phẩm trong showroom

Sắp xếp trưng bày sản phẩm thật bắt mắt, thể hiện được những ưu điểm của từng món đồ. Tập trung làm nổi bật những sản phẩm trọng yếu, những sản phẩm mới, mang lại doanh thu cao cho showroom. Để thực hiện được những điều này cần thêm sự kết hợp của hệ thống đèn, kệ trưng bày như đã nói ở trên.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể cảm nhận được sự tinh tế từ các bài trí các giá kệ, cách trưng bày từng sản phẩm. Bố trí mọi thứ thật khoa học, đánh trúng tâm lý khách hàng thể hiện tính chuyên nghiệp của một showroom tầm cỡ.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785