0971.623.966

Trang chủ Tin tức Lóa mắt vì vàng trong “ngân hàng” giày tại Bangkok

Lóa mắt vì vàng trong “ngân hàng” giày tại Bangkok

Một cửa hàng giày ở Bangkok thiết kế như kho tiền của ngân hàng có đủ độc đáo để hấp dẫn sự chú ý của bạn? Cùng ngắm những hình ảnh thú vị bên trong cửa hàng giày thiết kế độc đáo này.

Những hình ảnh về két bạc ngân hàng bạn vẫn thường thấy trong phim hành động nay được tái hiện sống động tại một cửa hàng giày mang tên 24 Kilates ở Bangkok (Thái Lan) mà thietkeshowroomhanoi.com sẽ giới thiệu với bạn ngay sau đây.

thiết kế cửa hàng giày như két bạc

Được chủ cửa hàng yêu cầu tạo ra thiết kế nội thất huyền ảo, kiến trúc sư đã ngụy trang một shop giày trông giống như két để tiền của ngân hàng với màu sắc vàng kim lóng lánh. Các kiến trúc sư cho biết: “Nội thất cửa hàng trông như kho bạc độc quyền, đầy két và két an toàn”.

tủ trưng bày giày

Mọi thứ được mô phỏng hệt như những gì bạn từng thấy. Các két tiền gửi có chức năng như tủ trưng bày, trải dài dọc hai bên tường. Chờ đợi bạn phía sau những cánh cửa đóng kín là các sản phẩm giày bán tại cửa hàng. Cảm giác mở cửa để khám phá đôi giày bên trong quả thực thú vị. Cửa có thể mở và đóng trong nhiều cách kết hợp khác nhau tạo ra một hiệu ứng thị giác luôn thay đổi.

bố trí không gian cửa hàng giày

Phía cuối cửa hàng là bức tường được ngụy trang như cửa của một kho tiền lớn với hình chiếc vòng quay lớn tượng trưng cho mã khóa két sắt đóng khung logo cửa hàng.

thiết kế nội thất cửa hàng màu vàng kim

Mọi nội thất kể cả trần – sàn – tường của store đều sử dụng màu vàng kim sáng bóng, tạo ấn tượng rằng mọi thứ trong cửa hàng đều được làm bằng kim loại, đều dát vàng xa xỉ. Dưới ánh đèn Led màu vàng trắng, hệ đèn song song chạy dọc cửa hàng người ta còn ngỡ như thấy cả ánh hào quang lấp lánh phát ra từ vàng.

trang trí cửa hàng giày

Tất cả những điều này mang đến sự kỳ diệu và độc đáo hơn cho các sản phẩm trưng bày. Ở lâu trong cửa hàng có lẽ không lóa mắt vì vàng thì cũng choáng váng bởi các sản phẩm.

không gian trưng bày trong cửa hàng

Đáng ngạc nhiên là với diện tích chỉ 38m2, ngoài “két bạc” kia trong thiết kế thi công cửa hàng còn có một không gian thứ hai sát bên cạnh cũng phục vụ trưng bày giày dép, quần áo và các loại phụ kiện kèm thêm chỗ ngồi để khách hàng có thể thử những món đồ ưng mắt. Trần nhà láng gương bóng khiến không gian trở nên rộng rãi, ảo diệu hơn.

bố trí không gian trưng bày

Có thể nói, cửa hàng này không chỉ là một thiết kế cửa hàng giày thể thao thông thường mà còn là nơi các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận và trưng bày như là những món đồ quý giá. Đó chính là dụng ý sâu xa khi mà kiến trúc sư muốn thiết kế không gian mô phỏng két bạc ngân hàng truyền tải đúng mong muốn từ khách hàng của mình. Người tiêu dùng cũng sẽ có một trải nghiệm mua sắm thú vị tại 24 Kilates.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785