0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom đồ gốm

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom đồ gốm

Đối với mỗi thiết kế showroom đồ gốm khác nhau như đồ gốm nghệ thuật, đồ gốm gia dụng hay đồ gốm truyền thống đều có cách bố trí màu sắc khác nhau.

Khi thiết kế nội thất showroom bất kỳ nào thì việc lựa chọn màu sắc cũng góp phần thể hiện được phong cách của toàn thiết kế showroom cũng như giúp làm nổi bật những sản phẩm được trưng bày. Với thiết kế showroom đồ gốm có đặc thù của những sản phẩm được trưng bày nên việc lựa chọn màu sắc càng đặc biệt quan trọng để làm nổi bật sản phẩm. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Thietkeshowroomhanoi để lựa chọn màu sắc khi thiết kế showroom đồ gốm nhé.

Màu sắc cho showroom đồ gốm nghệ thuật

Với việc thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật thì việc lựa chọn màu sắc đặc biệt quan trọng vì đây chính là những yếu tố giúp sản phẩm được trở nên nổi bật hơn. Những sản phẩm gốm nghệ thuật thường có màu sắc đa dạng và nổi bật nên giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là gam màu trắng để làm nền cho những sản phẩm gốm nghệ thuật được trưng bày. Nhưng bên cạnh đó, việc lựa chọn những màu sắc rực rỡ kết hợp với những họa tiết trang trí nổi bật cũng sẽ góp phần làm sống động thêm bức trang nghệ thuật khi thiết kế showroom đồ gốm cũng sẽ là một gợi ý đáng tham khảo.

Thiết kế showroom đồ gốm

Màu sắc cho thiết kế showroom đồ gốm gia dụng

Những không gian thiết kế showroom đồ gốm gia dụng thường hướng đến sự đơn giản vì không gian này thường được trưng bày nhiều sản phẩm. Vợi sự đa dạng của các sản phẩm và màu sắc khác nhau thì tông màu trắng hoặc vàng nhạt sẽ là sự lựa chọn phù hợp để tạo nên cảm giác thoáng đãng và dễ chịu khi đã có nhiều sản phẩm được trưng bày. Nếu muốn tạo thêm sức sống cho không gian thì bạn có thể tô điểm thêm những đồ trang trí có màu sắc nổi bật làm điểm nhấn.

Thiết kế showroom đồ gốm

Màu sắc cho thiết kế showroom đồ gốm truyền thống

Cùng với những showroom đồ gốm nghệ thuật thì những showroom bày bán đồ gốm với những sản phẩm thiết kế theo phong cách truyền thống cũng được khá nhiều lựa chọn. Với không gian này khi thiết kế showroom đồ gốm thì gam màu nâu đất  và vàng cam đại diện cho đất – nguyên liệu chính làm nên đồ gốm  – sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Với gam màu này mang đến không gian gần gũi, ấm áp cho người đến tham quan mua sắm ngay khi nhìn vào từ bên ngoài. Với việc lựa chọn gam màu này bạn cũng không cần phải sử dụng quá nhiều đồ trang trí hay đồ nội thất cũng đã có thể thu hút được khách hàng.

Thiết kế showroom đồ gốm

Với mỗi phong cách thiết kế showroom đồ gốm khác nhau sẽ có những màu sắc khác nhau cho phù hợp. Vì vậy, hãy xác định rõ mong muốn của mình trước khi lựa chọn màu sắc để có không gian ấn tượng nhất nhé.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785