0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Lựa chọn và trang trí tủ trưng bày trong thiết kế showroom kính mắt

Lựa chọn và trang trí tủ trưng bày trong thiết kế showroom kính mắt

Thiết kế showroom kính mắt mà khi lựa chọn, trang trí tủ trưng bày bạn cần chú ý đến kiểu dáng, kích thước, màu sắc.

Thiết kế showroom kính mắt thì hệ thống tủ trưng bày đặc biệt quan trọng khi nó trực tiếp là nơi giới thiệu các sản phẩm được bày bán. Lựa chọn được các mẫu tủ phù hợp sẽ làm nổi bật những chiếc kính được giới thiệu cũng như tạo sự thu hút đối với khách hàng. Vậy làm thế nào để lựa chọn và trang trí tủ trưng bày được đẹp và hợp lý nhất cho thiết kế showroom kính mắt ? Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau đây của Thietkeshowroomhanoi bạn nhé.

Chọn kiểu dáng, kích thước tủ trưng bày

Để có được không gian cân đối cũng như giúp những sản phẩm được trưng bày trở nên nổi bật thì việc lựa chọn kiểu dángkích thước tủ khi thiết kế vô cùng quan trọng. Trước hết về kiểu dáng, tùy theo kết cấu của thiết kế showroom mà bạn định bố trí theo các khu vực hình khối hay theo hình vòng cung để lựa chọn kiểu dáng phù hợp.

Với mỗi một khu vực trưng bày khác nhau thì kiểu dáng và kích thước tủ kệ cũng sẽ khác nhau để giúp tạo cảm giác chuyển đổi cho không gian. Dù lựa chọn kiểu dáng và kích thước nào cũng cần đặc biệt chú ý đến việc tạo khoảng cách giữa các tủ để dễ dàng di chuyển khi tham quan, mua sắm.

Thiết kế showroom kính mắt

Màu sắc của tủ trưng bày

Khi thiết kế thì gam màu trắng sáng được khuyến khích sử dụng để làm nổi bật những sản phẩm đang được bán. Và nguyên tắc này cũng được áp dụng khi lựa chọn màu sắc của tủ trưng bày. Bạn nên lựa chọn tủ được làm từ gỗ công nghiệp hoặc các chất liệu tùy chọn nhưng bề ngoài được sơn nước sơn trắng sáng bóng. Với gam màu trắng này sẽ giúp cho những chiếc kính cao cấp trưng bày bên trong trở nên nổi bật và cuốn hút hơn bao giờ hết vì chung thường là những kính có màu đen hoặc tối.

Thiết kế showroom kính mắt

Trang trí tủ bằng đèn neon

Ánh sáng trong showroom kính mắt đặc biệt quan trọng và ánh sáng cho tủ trưng bày cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Những chiếc tủ thường có bề mặt kính cường lực trắng nên việc sử dụng đèn neon chiếu từ trên bề mặt kính xuống sản phẩm đang được trưng bày sẽ giúp những sản phẩm thu hút hơn. Việc sử dụng đèn này còn có tác dụng trang trí giúp cho khu vực tủ trưng bày bừng sáng và tạo sự thu hút với ánh mắt của khách hàng hơn.

Thiết kế showroom kính mắt

=> Bài viết bạn nên tham khảo ánh sáng trong thiết kế showroom kính mắt.

Tủ trưng bày là món đồ nội thất quan trọng bậc nhất khi thiết kế showroom kính mắt vì vậy cần đặc biệt chú ý trong cách lựa chọn và trang trí để có được không gian ấn tượng nhất cũng như làm nổi bật các sản phẩm.

>>> Bí quyết thiết kế showroom kính mắt đẳng cấp, thời thượng

Với những gợi ý trên của chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn được hệ thống tủ phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công showroom thì bạn đọc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785