0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Lựa chọn tủ và kệ trang trí trong thiết kế showroom đồng hồ

Lựa chọn tủ và kệ trang trí trong thiết kế showroom đồng hồ

Khi lựa chọn tủ, kệ trong thiết kế showroom đồng hồ thì bạn cần chú ý đến những yếu tố như kiểu dáng, kích thước, màu sắc.

Những thiết kế showroom đồng hồ thường hướng đến bày bán những dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng nên việc thiết kế và trang trí cần đặc biệt chú ý để làm nổi bật những món đồ được trưng bày. Hệ thống tủ kệ đặc biệt quan trọng khi là nơi trực tiếp trưng bày những chiếc đồng hồ để giới thiệu đến khách hàng. Vậy cần chú ý đến những yếu tố nào khi lựa chọn tủ và kệ trang trí khi thiết kế showroom đồng hồ? Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau nhé.

=> Có thể bạn quan tâm cách lựa chọn đèn chiếu sáng khi thiết kế showroom đồng hồ.

Chọn kiểu dáng tủ, kệ

Để lựa chọn được một hệ thống tủ kệ hợp lý nhất khi thiết kế showroom đồng hồ cần căn cứ vào kích thước, mẫu mã của đồng hồ mà cửa hàng của bạn sẽ bán. showroom đồng hồ.Với mỗi loại sản phẩm khác nhau sẽ có những kiểu dáng tủ kệ khác nhau để vừa vặn cũng như làm nổi bật lên những chiếc đồng hồ được trưng bày, tạo sự thu hút đối với khách hàng hơn.

Thiết kế showroom đồng hồ

Chọn kích thước tủ, kệ

Khi thiết kế showroom đồng hồ việc lựa chọn kích thước tủ kệ cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Kích thước tủ kệ vừa vặn sẽ giúp việc trưng bày những chiếc đồng hồ cao cấp được trở nên nổi bật hơn. Cùng với đó, kích thước phù hợp sẽ giúp cho tổng thể showroom được cân đối cũng như dễ dàng cho các khách hàng khi di chuyển, cũng như tham quan mua sắm.

Thiết kế showroom đồng hồ

Màu sắc của tủ, kệ

Cùng với việc lựa chọn kiểu dáng, kích thước thì màu sắc của tủ kệ cũng cần được chú ý khi thiết kế showroom đồng hồ. Khi lựa chọn màu sắc tủ kệ đầu tiên cần phải chú ý đến màu sắc và kiểu dáng của những chiếc đồng hồ được trưng bày để giúp chúng trở nên nổi bật nhất. Cùng với đó, trong khi thiết kế showroom đồng hồ thì màu sắc tủ kệ cũng cần cân đối, hài hòa với tổng thể màu sắc của toàn bộ showroom. Màu sắc là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp tạo sự thu hút với khách hàng cũng như từ đó làm nổi bật lên những sản phẩm được trưng bày.

Thiết kế showroom đồng hồ

Vị trí đặt tủ, kệ

Sau khi lựa chọn được hệ thống tủ kệ hợp lý nhất thì chọn được vị trí đặt “sáng giá” cũng như thuận tiện nhất đặc biệt quan trọng. Khi thiết kế tổng thể showroom đồng hồ chắc chắn hệ thống tủ kệ sẽ nhiều nên việc đặt cân đối giữa các tủ kệ đặc biệt quan trọng. Việc tính toán vị trí cũng như cách sắp xếp số lượng và khoảng cách giữa các tủ sẽ mang đến sự cân đối cũng như thuận tiện  cho khách hàng khi tham quan, mua sắm.

Thiết kế showroom đồng hồ

Với những gợi ý của chúng tôi về thiết kế showroom đồng hồ hy vọng các bạn có thể lựa chọn và có các cách bố trí hệ thống tủ kệ hợp lý nhất giúp làm nổi bật lên những mẫu đồng hồ cao cấp được trưng bày.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785