0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Cần lưu ý gì khi thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật?

Cần lưu ý gì khi thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật?

Thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật bạn cần lưu tâm đến diện tích, quầy kệ cũng như ánh sáng.

Những sản phẩm đồ gốm cao cấp thường là đồ gốm sứ nghệ thuật nên việc thiết kế showroom đồ gốm này cần phải tính toán kỹ lưỡng.Với đồ gốm nghệ thuật ngoài việc phải làm nổi bật sản phẩm thì ưu tiên hàng đầu khi thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật là giúp cho những sản phẩm này phát huy được hết giá trị thẩm mỹ của chúng. Vậy cần lưu ý những gì để có được mẫu thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật ấn tượng và thu hút nhất? Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau đây của Thietkeshowroomhanoi để có một thiết kế showroom ưng ý nhất nhé.

Thiết kế showroom đồ gốm với diện tích rộng

Khi thiết kế showroom đồ gốm cần phải có diện tích rộng để tạo nên những không gian trưng bày thoáng đáng, với nhiều quầy kệ vững chắc. Đặc biệt đối với thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật thì yếu tố không gian rộng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với không gian rộng sẽ tạo được khoảng cách nhất định giữa các sản phẩm được trưng bày từ đó những nét đẹp chi tiết nghệ thuật nổi bật của sản phẩm mới được thể hiện rõ ràng nhất. Đồng thời, việc thiết kế showroom đồ gốm trong diện tích rộng cũng dễ dàng cho việc di chuyển tham quan và mua sắm của khách hàng.

Thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật

Thiết kế showroom đồ gốm đặc biệt chú ý đến kệ, quầy

Để có thể trưng bày được vẻ đẹp của những thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật thì hệ thống kệ, quầy đặc biệt quan trọng. Đối với việc thiết kế showroom đồ gốm thì những kệ để sản phẩm cần phải đảm bảo vững chắc vì đây là những sản phẩm dễ bị rơi vỡ. Cùng với đó, hệ thống kệ cũng phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khi hài hòa với những món đồ nghệ thuật cao cấp được trưng bày. Thông thường, trong thiết kế showroom đồ gốm kệ, quầy được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ MDF được thiết kế cùng phong cách với những sản phẩm được trưng bày.

Thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật

Chú ý ánh sáng khi thiết kế  showroom đồ gốm nghệ thuật

Với những sản phẩm nghệ thuật thì ánh sáng là yếu tố giúp chúng trở nên lung linh hơn. Vì vậy, để việc thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật đạt hiệu quả cao nhất thì việc sử dụng ánh sáng là yếu tố không nên bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn ánh sáng trắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm để làm nổi bật những đường nét nghệ thuật hoàn hảo của đồ gốm. Nếu bạn muốn không gian mang tính trừu tượng hơn để khách hàng thoải mái thưởng thức những sản phẩm gốm nghệ thuật tuyệt đẹp thì gam màu ánh sáng vàng hay ánh sáng màu trầm sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật

Với những gợi ý của chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được thiết kế showroom đồ gốm nghệ thuật ấn tượng nhất. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công showroom thì bạn đọc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785