0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Lưu ý khi thiết kế showroom mỹ phẩm cao cấp diện tích nhỏ

Lưu ý khi thiết kế showroom mỹ phẩm cao cấp diện tích nhỏ

Bạn đang có ý định tận dụng không gian nhỏ nhà mình để bán sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn suy nghĩ xem nên thiết kế nội thất cửa hàng như thế nào cho hợp lý với diện tích của mình. Bài viết dưới đây của thietkeshowroomhanoi sẽ chỉ ra cho bạn một vài lưu ý nhỏ để bạn có thể thiết kế showroom mỹ phẩm cao cấp diện tích nhỏ.

Lưu ý khi thiết kế showroom mỹ phẩm cao cấp diện tích nhỏ

– Thiết kế màu sắc

Sử dụng màu sáng trong showroom mỹ phẩm nhỏ giúp tăng phẩm chất của shop

Màu sắc vẫn luôn là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi thiết kế showroom nói chung, thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nói riêng. Và đối với một cửa hàng bán mỹ phẩm cao cấp diện tích nhỏ bạn nên sử dụng gam màu sáng làm nền như màu trắng, màu kem,… đồng thời dựa trên màu sắc đặc trưng của thương hiệu để có sự kết hợp màu cho phù hợp, ấn tượng.

– Thiết kế ánh sáng

Bạn có biết rằng ánh sáng có tầm quan trọng như thế nào đối với thiết kế showroom mỹ phẩm cao cấp không? Nó sẽ là “liều thuốc” đặc trị để khách hàng bị thu hút và dễ dàng chọn sản phẩm khi đến với shop mỹ phẩm của bạn. Qua đây, khách hàng có thể quan sát được màu sắc, chất liệu,… để khẳng định được chất lượng của sản phẩm.

Sử dụng ánh sáng hợp lý khiến không gian showroom cao cấp tuy diện tích nhỏ nhưng không mất đi sự sang trọng

Vì vậy, thiết kế ánh sáng vừa đủ, làm nổi bật được sản phẩm để khách hàng được thoải mái và dễ dàng mua sắm khi tới đây. Ngoài ra, với không gian nhỏ hẹp của bạn thì nên chọn những ánh sáng trắng để không gian trông rộng rãi hơn và cũng làm tôn lên sự cao cấp của dòng mỹ phẩm.

– Thiết kế tủ trưng bày

Tủ trưng bày là một vật liệu không thể thiếu đối với showroom mỹ phẩm cao cấp diện tích nhỏ. Đây là vật dụng để trưng bày sản phẩm, từ đó sẽ giúp sản phẩm nổi bật hơn. Lời khuyên dành cho những thiết kế showroom diện tích nhỏ, đặc biệt là cửa hàng bán mỹ phẩm cao cấp, bạn nên chọn cách thiết kế đơn giản, kích thước vừa phải để trưng này được nhiều sản phẩm và tiết kiệm được diện tích.

Chất liệu của một tủ trưng bày bán mỹ phẩm cao cấp bạn cần lưu tâm đặc biệt. Nên sử dụng chất liệu đẹp như gỗ cao cấp và kính để thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm.

– Thiết kế lối đi thông thoáng

Một cửa hàng có lối đi thông thoáng sẽ giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi tới trải nghiệm sản phẩm của bạn. Nên dù cho cửa hàng bạn có diện tích nhỏ thì cũng đừng quên thiết kế lối đi lại rộng rãi, điều này sẽ tác động không nhỏ đến tâm lí và cách nhìn nhận sản phẩm của khách hàng đó.

Thiết kế lối đi hành lang thuận lợi cho khách hàng dễ dàng di chuyển
Thiết kế lối đi hành lang thuận lợi cho khách hàng dễ dàng di chuyển

Với những chia sẻ cho thiết kế showroom mỹ phẩm cao cấp diện tích nhỏ trên đây của  hy vọng sẽ mang đến những điều cần thiết để bạn có một thiết kế ưng ý nhất. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế thi công showroom để tạo ra một showroom hoàn hảo nhất.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785