0971.623.966

Trang chủ Tin tức Lưu ý khi trang trí cây xanh cho thiết kế showroom

Lưu ý khi trang trí cây xanh cho thiết kế showroom

Trang trí cây xanh cho thiết kế showroom thì bạn cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề như không để cây chết hay kích thước cây phù hợp với showroom.

Trang trí showroom là một bước cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất showroom. Và cây xanh là vật dụng trang trí được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để trang trí cho showroom của mình bởi cây xanh rất hữu hiệu trong việc trang trí, làm đẹp showroom cũng như có ý nghĩa đem lại sự sống, sự phát triển và làm nên những thành quả trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, việc trang trí cây xanh cho thiết kế showroom cũng không phải là công việc đơn giản và nó cần phải cân nhắc rất nhiều điều. Hiểu được tầm quan trọng của nó nên ở bài viết này Thietkeshowroomhanoi có đưa ra cho bạn một vài lưu ý khi trang trí cây xanh cho thiết kế showroom. Bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo một vài cách trang trí showroom với cây xanh để có cách trang trí showroom cho phù hợp.

Không được để cây bị héo úa hay chết trong showroom

Lựa chọn cây xanh cho thiết kế showroom thì bạn nên chọn những loại cây dễ trồng và có khả năng phát triển tốt để bạn không mất nhiều công chăm sóc nhưng cây vẫn xanh tốt. Bạn không nên để cây bị héo hay chết trong showroom bởi nó sẽ ảnh hưởng đến vận khí, sự may mắn cũng như cảnh quan của showroom. Chính vì vậy, bạn nên đặt cây xanh ở nơi nhiều ánh sáng để đảm bảo cây phát triển tốt.

Không để cây chết khi trang trí cây xanh cho thiết kế showroom
            Không để cây chết khi trang trí cây xanh cho thiết kế showroom

Lựa chọn kích thước cây phù hợp với diện tích showroom

Bạn hãy tùy thuộc vào diện tích showroom lớn hay nhỏ, chật hay hẹp mà lựa chọn những kích thức cây xanh sao cho phù hợp. Nếu thiết kế showroom của bạn có trần cao, rộng thì bạn hãy chọn những cây có chiều cao như trúc, tre cảnh. Và ngược lại nếu như showroom có diện tích hạn chế thì bạn chỉ nên chọn những chậu cây nhỏ.

Trang trí cây xanh cho thiết kế showroom
     Lựa chọn kích thước cây phù hợp khi trang trí cây xanh cho thiết kế showroom

Tại các lối đi hay quầy hàng của showroom bạn không nên chọn những cây có gai, tán rộng

Bạn hãy tưởng tượng xem nếu như tại các quầy hàng, lối đi của thiết kế showroom mà trang trí những cây có gai hay tán rộng thì sẽ làm khách hàng cảm thấy khó chịu và vướng víu như thế nào? Vậy nên, bạn không nên chọn những loại cây nhé. Hơn nữa, những loại cây mà có quá nhiều lá và thường xuyên rụng lá thì bạn cũng nên hạn chế chọn lựa cho showroom.

Trang trí cây xanh cho thiết kế showroom
                         Không nên lựa chọn những cây có gai, tán rộng

Lựa chọn cây xanh trang trí không nhất thiết là phải chọn những loại cây có màu xanh

Trang trí nội thất showroom thì bạn có thể lựa chọn cây màu xanh, màu đỏ hay màu vàng đều được, chỉ cần bạn dựa vào showroom của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp. Và sự đa dạng về màu sắc của cây xanh cũng khiến không gian showroom của bạn trở nên tươi tắn và rạng rỡ hơn.

Trang trí cây xanh cho thiết kế showroom
                             Không nhất thiết phải chọn cây có màu xanh

Nếu bạn đọc chưa tìm được chậu cây ưng ý cho showroom thì bạn hãy bấm vào đây để tìm hiểu nhé.

Trên đây là những lưu ý khi trang trí cây xanh cho thiết kế showroomThietkeshowroomhanoi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có cách trang trí sao cho phù hợp với showroom của mình. Chúc bạn thành công

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785