0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Mách nhỏ cách thiết kế cửa hàng hoa quả thật hấp dẫn

Mách nhỏ cách thiết kế cửa hàng hoa quả thật hấp dẫn

Thiết kế nội thất cửa hàng hoa quả sạch, hoa quả nhập khẩu không giống chợ hay siêu thị. Hãy làm những điều tốt nhất cho khách hàng khi bước vào thế giới trái cây tươi ngon ngọt của bạn và khiến họ không thể thoát khỏi sức cám dỗ của nó bằng sự hỗ trợ của thiết kế nội thất.

thiết kế cửa hàng trái cây tươi

Hoa quả là mặt hàng đặc thù được nhiều người tiêu dùng quan tâm và có sự chọn lựa kỹ càng. Chất lượng hoa quả là thứ khiến khách mua rồi quay lại với cửa hàng của bạn còn thiết kế cửa hàng là cái để khách đặt niềm tin và quyết định thử sử dụng sản phẩm bán trong shop. Nếu hoa quả của bạn đạt chất lượng tốt thêm một thiết kế cửa hàng bắt mắt thì lượng khách thường xuyên lui tới sẽ càng ngày càng đông.

thiết kế cửa hàng rau quả sạch

Thiết kế tiệm hoa quả nhập khẩu, hoa quả sạch chú trọng tạo cho người mua cảm giác sạch sẽ, gọn gàng mới mang đến sự an tâm và thiện cảm cho khách hàng. Nhưng làm được điều này theo thietkeshowroomhanoi là không hề dễ dàng. Nên thiết kế đơn giản, khoa học để việc trưng bày được thuận tiện và thu hút khách mua hàng hơn. Đồng thời bài trí, sử dụng nội thất và trang trí sao cho người tiêu dùng cảm thấy được trân trọng, chăm sóc từng li từng tí.

thiết kế nội thất cửa hàng hoa quả

Về màu sắc, kinh doanh thực phẩm thiên nhiên như rau củ, hoa quả nhiều người thường chọn màu xanh làm màu chủ đạo để nhận diện thương hiệu. Nhưng thực ra không cần gò bó về màu sắc đến vậy. Trái cây tươi là mặt hàng nhiều màu sắc đẹp và hấp dẫn rồi. Chỉ cần chọn màu sắc chủ đạo bằng màu trắng vừa cho cảm giác sạch sẽ, còn các loại trái cây xanh đỏ vàng chính là màu trang trí lôi cuốn nhất.

thiết kế nội thất tiệm trái cây

Về nội thất, kệ bày hoa quả có phần khác biệt bởi độ rộng và độ nghiêng. Kệ sát tường có độ cao vừa phải, kệ giữa thiết kế giật cấp để khách hàng có thể dễ xem và chọn quả. Bố trí không gian thật khoa học hợp lý để có chỗ sắp xếp kệ trưng bày và các vật dụng khác như máy làm lạnh, tủ bảo quản, quầy thu ngân. Chất liệu thường dùng là gỗ vì nó mang lại cảm giác hòa hợp và thân thiện hơn với mặt hàng trái cây tươi.

trang trí cửa hàng bán hoa quả

Nhiều cửa hiệu rất sáng tạo trong việc bố trí cửa hàng chẳng hạn như có khu vực ăn thử, pha chế đồ uống, khu vực trưng bày hàng khuyến mại, bảng thông báo những mặt hàng đặc biệt mới nhập về… Những chiêu này có tác dụng rất tốt trong việc kích thích khách mua hàng mà bạn nên chú ý ngay từ giai đoạn đầu thiết kế để đưa vào thực tiễn, tránh lãng phí tiềm năng của cửa hàng.

Nếu bạn muốn thiết kế thi công cửa hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí!

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785