0971.623.966

Trang chủ Tin tức 5 mẫu đèn trang trí nội thất showroom mới nhất năm 2018

5 mẫu đèn trang trí nội thất showroom mới nhất năm 2018

5 mẫu đèn trang trí nội thất showroom mới nhất năm 2018

Những mẫu đèn dùng cho trang trí nội thất showroom mới nhất năm 2018 sẽ khiến không gian showroom của bạn trở nên độc đáo, mới lạ và cực kỳ thu hút.

Hiện nay, đèn trang trí không chỉ đơn thuần làm vật chiếu sáng mà còn là để trang trí và đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng không gian sao cho phù hợp. Hiểu được tầm quan trọng của những ánh đèn nên bạn đang có kế hoạch tạo nên sự mới lạ, độc đáo và lôi cuốn cho không gian showroom của bạn bằng cách dùng những mẫu đèn trang trí bắt mắt, nổi bật nhất. Tuy nhiên, bạn đọc chưa kịp cập nhập những mẫu đèn trang trí mới nhất. Vậy, hãy cùng Thietkeshowroomhanoi điểm qua 5 mẫu đèn trang trí nội thất showroom mới nhất năm 2018 ở bài viết ngay sau đây bạn nhé.

Mẫu đèn lọ

Đèn lọ là một trong những mẫu đèn trang trí độc đáo giúp showroom thêm ấn tượng. Đèn lọ tức là những chiếc bóng đèn đều được nằm trong những lọ thủy tinh trong suốt khiến cho không gian showroom trở nên lung linh và sang trọng hơn. Bạn hãy trang trí những chiếc đèn lọ, đặc biệt là dòng sản phẩm đèn áp tường nhằm khiến không gian showroom của bạn xinh xắn, thu hút hơn và có vẻ đẹp riêng.

Trang trí nội thất showroom
Mẫu đèn lọ trong trang trí nội thất showroom

Mẫu đèn khối hình học

Mẫu đèn khối hình học dùng trong trang trí nội thất showroom sẽ lên ngôi trong năm 2018 này bởi những ưu thế mà nó mang lại. Loại đèn này được thiết kế đơn giản nhưng phần đặc biệt, độc đáo của nó nằm ở phần chụp đèn có kiểu dáng dạng lưới hình khối vuông, tròn, tam giác,… Chắc chắn với mẫu đèn này thì không gian showroom của bạn trở nên cực kỳ bắt mắt, ấn tượng.

Trang trí nội thất showroom
Mẫu đèn khối hình học

Mẫu đèn phong cách cơ khí

Mẫu đèn phong cách cơ khí có những nét góc cạnh thể hiện sự cứng cỏi, chắc chắn và bạn có thể thoải sức sáng tạo với mẫu đèn này nên nó rất phù hợp để khiến không gian showroom của bạn trở nên độc đáo, mới lạ và cực kỳ thu hút. Đây cũng là một trong những mẫu đèn trang trí nội thất showroom mới nhất và được ưa chuộng năm 2018.

Trang trí nội thất showroom
Mẫu đèn phong cách cơ khí

Mẫu đèn dây bóng lớn

Mẫu đèn dây bóng lớn đã nổi lên cách đây một vài năm và năm 2018 này mẫu đèn trang trí nội thất showroom này được dự đoán sẽ quay trở lại. Nét đẹp độc đáo, ấn tượng của mẫu đèn này chủ yếu phụ thuộc vào cách thiết kế phần giá đèn và vị trí đặt những bóng đèn. Không gian showroom của bạn sẽ hiện nên thật lung linh và có sức hút đáng ngạc nhiên nhờ mẫu đèn này đó.

Trang trí nội thất showroom
Mẫu đèn dây bóng lớn

Mẫu đèn mô phỏng thiên nhiên

Mẫu đèn mô phỏng thiên nhiên thường có những đường nét mềm mại bởi nó được lấy cảm hứng từ những loại cây và hoa tự nhiên. Với mẫu đèn này thì không gian showroom của bạn sẽ trở nên thanh lịch và sang trọng hơn. Mẫu đèn trang trí này sẽ khiến cho showroom của bạn gần gũi và lôi cuốn hơn rất nhiều.

Trang trí nội thất showroom
Mẫu đèn mô phỏng thiên nhiên

Nếu bạn muốn tìm kiếm lại những mẫu đèn trang trí mới nhất năm 2017 thì bạn hãy bấm vào đây nhé.

Hãy khiến không gian showroom của bạn trở nên bắt mắt và lôi cuốn hơn bằng 5 mẫu đèn trang trí nội thất showroom mới nhất năm 2018 bạn nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785