0971.623.966

Trang chủ Tin tức Mẫu ghế ngồi đẹp tiết kiệm vật liệu nhất có thể

Mẫu ghế ngồi đẹp tiết kiệm vật liệu nhất có thể

Nếu không được giới thiệu là một chiếc ghế tiết kiệm vật liệu bạn sẽ hoàn toàn không lưu ý đến đặc điểm này mà vẫn lựa chọn Mesh bởi những ưu điểm của nó.

Dùng thanh thép giằng chéo trên khung ghế tạo thành mặt ngồi và tựa lưng có thể nói là mẫu ghế ngồi đơn giản nhất mà công ty PIDO sản xuất ra. Mẫu ghế này có tên gọi Mesh, thiết kế tối giản, mảnh mai nhưng cũng khá chắc chắn và đẹp mắt.

Thép uốn cong tạo thành khung và chân ghế. Người ta dùng loại thanh thép nhỏ hơn đan chéo nhau để cấu tạo phần mặt ngồi và tựa lưng. Để tiết giảm lượng vật liệu sử dụng nhất có thể thì các thanh đan không phủ kín mặt thành ghế mà để chừa những khoảng hở ở các đoạn góc không cần thiết cho việc sử dụng. Cũng vì vậy mà phần mặt ngồi và tựa lại hình thành các họa tiết trang trí cân đối khá thú vị.

“Ghế Mesh là một bài tập về hiệu suất”, các nhà thiết kế của PIDO cho biết. Ở những bộ phận chính chịu gần như toàn bộ trọng lượng của người ngồi thì dây thép đan dày, và ngược lại thưa ở các góc không cần thiết. Bằng cách này vẫn đảm bảo chức năng cho sản phẩm, tăng cường sự thoải mái cho người ngồi lại vẫn có thể giảm lượng vật liệu cần sử dụng.

Xem thêm: Axyl: Bộ sưu tập ghế ngồi từ vật liệu tái chế

Trước đó, các nhà thiết kế đã thử nghiệm việc sử dụng vật liệu từ ít đến đầy đủ để chắc chắn họ tìm thấy sự cân bằng tốt nhất về sức mạnh và hiệu quả của vật liệu. Họ chia sẻ: “Nếu chiếc ghế bắt đầu biến dạng chúng tôi biết rằng phải bổ sung thêm vật liệu. Nếu chúng ta ngồi trên nó và thấy cần thêm sự hỗ trợ thì sẽ bổ sung thêm nhiều vật liệu hơn. Nếu lấy đi những chi tiết không ảnh hưởng đến chức năng hoặc cấu trúc của ghế thì đồng nghĩa với việc chúng không cần thiết.”

Mẫu ghế Mesh này cũng được sản xuất nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm màu đỏ, xanh lục, xanh dương và đen và một phiên bản ghế quầy bar với phần chân ghế cao hơn.

Chân ghế liền hình thang, thành ghế thoai thoải lượn sóng. Nhìn chung Mesh là một mẫu ghế ngồi hiện đại, phù hợp với mọi thiết kế nội thất như nhà ở, nhà hàng, làm ghế ngồi chờ cho thiết kế showroom hay ghế văn phòng. Đi kèm mỗi chiếc ghế Mesh là một chiếc nệm mỏng hình thù giống với phần mặt lưới ngồi đảm bảo sự êm ái cho người “tọa” trên nó.

Nếu không được giới thiệu là một chiếc ghế tiết kiệm nguyên liệu có lẽ bạn cũng hoàn toàn không lưu ý đến đặc điểm này mà vẫn lựa chọn Mesh bởi tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng, kiểu dáng hiện đại, ưa nhìn. Chắc chắn nó sẽ là một nội thất, một phụ kiện trang trí tuyệt vời cho không gian của bạn.

(Nguồn: thietkeshowroomhanoi.com)

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785