0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Gợi ý mẫu thiết kế nội thất showroom xe đạp địa hình ấn tượng

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất showroom xe đạp địa hình ấn tượng

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất showroom xe đạp địa hình ấn tượng

Ngày nay, thiết kế nội thất showroom là một lĩnh vực đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư. Bởi khi sản xuất, kinh doanh, phân phối mặt hàng nào cũng cần phải quảng cáo đến tay người tiêu dùng. Và chính việc thiết kế nội thất showroom sẽ là cách thức quảng cáo hiệu quả nhất.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế showroom xe đạp địa hình ấn tượng. Với những ý tưởng thiết kế khá đơn giản nhưng lại có tác dụng kỳ diệu.Trong thiết kế nội thất showroom xe đạp thì việc sử dụng các màu sơn liên quan đến thương  hiệu chính là yếu tố quan trọng nhất. Với tông màu vàng được sơn gọn gàng và mạnh dạn lên tường đã làm cho không gian nhìn tươi mới hơn. Vì thế, các mẫu xe đạp trở nên ấn tượng hơn trên nền kệ vàng.

Những mẫu xe được sắp xếp ngay ngắn theo dòng và có một khoảng cách hợp lý nên khách hàng không bị rối mắt.

Cách tạo ấn tượng ở showroom này chính là thiết kế quầy lễ tân gọn nhẹ để thực hiện giao dịch cũng như trao đổi với khách hàng khi tới tham quan và mua sắm.

Thiết kế cửa kính lớn và trong giúp đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, khi bước vào không gian showroom mọi người không những không bị căng thẳng mà còn được thoải mái khi tới đây. Không gian rộng kết hợp với sàn xi măng bền vững đã tạo cho khách hàng sự trải nghiệm giống như đang được bước vào không gian địa hình thực thụ.

Bạn đã có ý tưởng thiết kế nội thất showroom nào cho riêng mình chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy để những kiến thức vốn có cùng những kinh nghiệm mà chúng tôi đã triển khai tại nhiều dự án showroom như showroom mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ, đá quý… giúp bạn. Chắc chắn khi lựa chọn Thietkeshowroom làm đơn vị hợp tác thiết kế, bạn sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng mà chúng tôi tạo ra!

 

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785