0971.623.966

Trang chủ Tin tức Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop cực kỳ lôi cuốn

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop cực kỳ lôi cuốn

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop cực kỳ lôi cuốn này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng bởi sức lôi cuốn kỳ diện của nó.

Bạn là một nhà kinh doanh đang lên ý tưởng để quảng bá sản phẩm của mình. Và bạn có đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm để làm “điểm tựa” cho showroom mỹ phẩm của mình. Nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn đừng bỏ qua mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop cực kỳ lôi cuốn được Thietkeshowroomhanoi sưu tầm ngay sau đây nhé. Bởi chắc chắn nó sẽ làm bạn không cảm thấy lãng phí mấy phút để chiêm ngưỡng nó.

Bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop sau đây nhé

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm
                            Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp mắt

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop cực kỳ lôi cuốn là một showroom của nhãn hiệu nổi tiếng về chăm sóc da tại Úc.

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm
                   Mặt tiền trong mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm cuốn hút

Thiết kế showroom mỹ phẩm này có mặt bằng hình vuông cạnh và có chiều dài là 7m, chiều cao là 3m9. Với không gian mặt bằng này thì các kiến trúc sư đã lựa chọn vách kính để thiết kế cho toàn bộ không gian của mặt tiền. Với cách thiết kế này thì khách hàng đã bị thu hút ánh nhìn vào showroom ngay cả khi ở phía xa của showroom.

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm
                Màu sắc trong mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm hài hòa

Tông màu sắc nhẹ nhàng với gam màu hồng nhạt cùng kết hợp với chất liệu gỗ tuyết tùng đã đem lại cảm giác ấm áp cho showroom, đồng thời làm giảm nhẹ cảm giác lạnh do sàn bê tông cùng hệ cửa kính mang lại. Đây được coi là cách pha trộn tuyệt vời, chuyên nghiệp trong thiết kế showroom.

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm
                                          Kệ trưng bày bắt mắt

Sự đơn giản, tự nhiên và mộc mạc của những chiếc kệ trưng bày làm bằng gỗ tuyết tùng đã làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và chất lượng của các sản phẩm trong showroom. Hơn nữa, phần kệ trưng bày sản phẩm làm bằng thép sơn đen đã có tác dụng làm khung đỡ cũng như lấp đầy khoảng trống giữa cột với đồ đạt.

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm
                                 Cách trưng bày sản phẩm khoa học

Cách bày trí những sản phẩm mỹ phẩm khoa học và nằm gọn trong những tủ kệ đã đảm bảo cho sự an toàn cho những sản phẩm đều là những chai thủy tinh dễ vỡ.

=> Bạn đọc hãy tham khảo thêm mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp, độc đáo nhé.

Nhờ những chiếc kệ trưng bày được thiết kế ấn tượng và kỳ công nên mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop ở seoul  này đã trở nên cực kỳ bắt mắt và lôi cuốn được vô vàn khách hàng đến tham quan và mua sắm. Bạn đọc có muốn showroom của mình trở nên hấp dẫn như vậy không. Hãy gửi ngay hiện trạng mặt bằng về email phuongnvardeco@gmail.com để đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp của Thietkeshowroomhanoi giúp bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785