0971.623.966

Trang chủ Tin tức Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop tại Seoul

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop tại Seoul

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop tại Seoul

Bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp mắt để tham khảo. Và chắc hẳn rằng bạn biết đến thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Aesop. Thương hiệu mỹ phẩm Aesop đã có mặt và mở được nhiều showroom ở nhiều thị trường trên thế giới. Nhưng có lẽ thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop tại Seoul, Hàn Quốc có phần nổi trội và được nhiều khách hàng biết đến. Bạn hãy cùng Thietkeshowroomhanoi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop tại Seoul sau đây nhé.

Aesop là thương hiệu mỹ phẩm với việc phục vụ đầy đủ quá trình làm đẹp của con người như chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân và chăm sóc tóc. Vậy nên, phong cách thiết kế được sử dụng cho showroom mỹ phẩm Aesop tại Seoul là vừa cổ điển, tự nhiên vừa có sự sang trọng nhằm làm nổi bật tính chất của dòng mỹ phẩm Aesop. Với phong cách thiết kế như vậy đã làm cho thiết kế này rất xứng đáng với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này.

Showroom mỹ phẩm với việc xây dựng được phần khung giống như một mái nhà cùng hình thức lắp ráp trên trần nhà đặc biệt đã mang đến nét cổ điển, tự nhiên truyền thống vô cùng ấn tượng. Phần sàn nhà cũng được thiết kế từ vật liệu gỗ nên đã mang lại cảm giác ấm cúng, thân thiện cho khách hàng khi tới showroom mua sắm sản phẩm.

Không gian trung tâm chính là tâm điểm, điểm nhấn của showroom với thiết kế phía bên trên là các kệ được làm từ vật liệu thép không gỉ. Các kệ này được thiết kế cố định cùng với phần đèn chiếu sáng độc đáo.

Mặt tiền showroom lúc xế chiều được hiện lên rất bắt mắt và thu hút với biển hiệu và thiết kế cửa kính trong suốt. Với mặt tiền ấn tượng này thì ngay từ phía xa cũng có thể lôi cuốn được khách hàng vào showroom mua sắm sản phẩm.

Nếu như bạn muốn thiết kế showroom của mình đạt hiệu quả tốt nhất thì trước tiên bạn hãy tìm hiểu phong cách thiết kế, mẫu thiết kế đẹp. Sau đó, bạn mới có thể sáng tạo và lên kế hoạch thiết kế của mình được. Chúc bạn thành công trong quá trình lên ý tưởng cho showroom của mình. Hoặc bạn có thể tham khảo thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop tại Hà Nội

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785