0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Mẹo thiết kế showroom luôn cuốn hút khách hàng

Mẹo thiết kế showroom luôn cuốn hút khách hàng

Ngoài chất lượng, giá thành của sản phẩm thì một showroom đẹp, mang cá tính riêng là yếu tố quyết định đến việc tạo ra doanh thu cho cửa hàng.

Mẹo thiết kế showroom luôn cuốn hút khách hàng

Khi bước vào kinh doanh chắc chắn doanh nghiệp nào cũng ước muốn tạo ra càng nhiều doanh thu càng tốt. Và để tăng lượng doanh thu cho cửa hàng bạn cần đặc biệt quan tâm đến việc làm sao để thu hút được càng nhiều khách hàng càng tốt. Điều này trở nên dễ dàng hơn với những mẹo thiết kế showroom sau đây. Cùng Thietkeshowroomhanoi tham khảo bạn nhé!.

Tạo ấn tượng ngay từ mặt tiền.

Bạn không thể phủ nhận rằng mặt tiền là yếu tố đầu tiên tạo ra ấn tượng cho khách hàng, bởi đó là vị trí then chốt đầu tiên thu hút được ánh nhìn của khách hàng mỗi khi họ đi qua. Vì thế, bạn không thể bỏ qua cách trang trí mặt tiền độc đáo, khác biệt để lôi kéo khách hàng chú ý nhiều hơn.

Thiết kế mặt tiền cho thiết kế showroom kính mắt thời trang
Thiết kế mặt tiền cho thiết kế showroom kính mắt thời trang

Cách tạo điểm nhấn cho mặt tiền cửa hàng là ngay từ logo thương hiệu, màu sắc, bày trí không gian làm sao để có nét cá tính riêng đặc biệt riêng. Ví dụ, một mặt tiền rộng, bạn có thể bố trí không gian với cửa ra vào ở giữa, hai bên dùng làm nơi trưng bày sản phẩm.

Bày trí nội thất phù hợp.

Showroom của bạn dù có diện tích lớn hay nhỏ thì việc bố trí quầy kệ trưng bày làm sao để đảm bảo được không gian có sự thoáng đãng, đảm bảo tầm nhìn cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn nên bày trí, phân chia không gian cho từng mẫu mã sản phẩm để đảm bảo rằng khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm cần thiết. Như thiết kế showroom quần áo nữ, bạn nên bày trí không gian để áo sơ mi, váy,…mỗi sản phẩm đều có khu trưng bày riêng.

Lựa chọn màu sắc riêng.

Lựa chọn màu sắc riêng cho cửa hàng để tạo sự khác biệt đối với các cửa hàng khác đồng thời là yếu tố quan trọng để thu hút và níu giữ khách hàng. Bạn có thể dựa trên đặc điểm của sản phẩm bạn kinh doanh để chọn một màu chủ đạo cho showroom, việc này rất hiệu quả để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Ngoài ra, nên dùng một số màu khác để tạo điểm nhấn và giúp cửa hàng thêm sinh động.

Thu hút khách hàng bằng hệ thống ánh sáng.

Hệ thống ánh sáng rất có tác dụng làm cho sản phẩm trở lên lung linh, đẹp mắt hơn, và cũng nhờ một hệ thống ánh sáng được thiết kế tốt sẽ làm tăng sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm. Vì vậy, bạn hãy đảm bảo rằng mọi góc của cửa hàng đều có ánh sáng phù hợp để thực sự làm nổi bật sản phẩm cũng như cửa hàng trong mắt khách hàng.

Níu giữ khách hàng bằng cách tăng thời gian dừng chân.

Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn khi sau một thời gian tham quan, ngắm nhìn sản phẩm có một chỗ để khách hàng nghỉ chân rồi xem xét, suy nghĩ về quyết định mua hàng hay sẽ bỏ thêm đồ vào giỏ hàng của mình. Hơn nữa sẽ tạo được ấn tượng tốt để khách hàng muốn quay lại lần thứ hai. Chính vì thế, việc bố trí những chiếc ghế trong showroom để khách hàng nghỉ ngơi là điều cực kỳ quan trọng.

Một số mẹo nhỏ khi thiết kế nội thất showroom trên đây sẽ giúp cho showroom của bạn luôn ấn tượng và lôi cuốn được khách hàng. Bạn cần tư vấn thêm nữa về cách thiết kế thi công showroom thu hút khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785