0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Mẹo thiết kế showroom thời trang nam thêm ấn tượng

Mẹo thiết kế showroom thời trang nam thêm ấn tượng

Mẹo thiết kế showroom thời trang nam thêm ấn tượng

Thiết kế showroom thời trang nam không chỉ cần đến một không gian trưng bày lịch lãm, tao nhã mà nó còn phải thể hiện được sự sang trọng và cuốn hút.  Làm được như vậy thì thiết kế showroom thời trang của bạn mới được ưa chuộng và thu hút được nhiều khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nên ở bài viết này chúng tôi có gợi ý cho bạn mẹo thiết kế showroom thời trang nam thêm ấn tượng.

Chú trọng đến mặt tiền showroom

Thiết kế showroom thời trang nam nói riêng thì điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đến là mặt tiền. Bởi mặt tiền có cuốn hút, hấp dẫn thì mới có thể được lôi cuốn được khách hàng của bạn. Mặt tiền là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng dành cho showroom. Chính vì vậy, bạn cần phải thiết kế được mặt tiền thật nổi bật, thật hấp dẫn để giúp cho thiết kế showroom thời trang nam thêm ấn tượng.

Thiết kế tên thương hiệu nổi bật và đặc sắc

Tên thương hiệu chính là bộ mặt, là đại diện và cũng là để khách hàng nhận diện, phân biệt sản phẩm của showroom thời trang mình với các sản phẩm khác trên thị trường. Do đó, khi thiết kế showroom thời trang nam ấn tượng bạn cần đặc biệt chú ý đến làm sao để tên thương hiệu thực sự nổi bật và đặc sắc.  Và nhờ đó chắc chắn khách hàng sẽ nhớ đến và quay trở lại showroom của bạn thêm nhiều lần nữa.

Chú ý thiết kế khu vực hàng giảm giá

Một trong những cách để thu hút được khách hàng tới showroom của bạn là bạn nên tổ chức chương trình giảm giá, bốc thăm trúng thưởng,… Tuy nhiên không phải bạn “tùy hứng” tổ chức chương trình lúc nào và như thế nào cũng được. Mẹo cho chương trình này là bạn hãy tổ chức ở những thời gian vàng và hãy treo những khẩu hiệu quảng cáo ở phía cuối của showroom để đảm bảo khách hàng tham quan hết showroom của bạn. Với cách này thì có lẽ khách hàng sẽ không còn chú ý đến hàng giảm giá nữa mà quan tâm đến mẫu mã, sản phẩm mà showroom đang chú trọng bán.

Trên đây là những mẹo thiết kế cửa hàng thời trang nam hợp lý mà Thietkeshowroomhanoi muốn chia sẻ cho bạn để giúp bạn có được một thiết kế showroom thời trang cuốn hút và thu hút được khách hàng. Nếu cần tư vấn thêm điều gì bạn hãy gọi ngay về hotline 0975.266.785 cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785