0971.623.966

Trang chủ Tin tức Mintdesigns ra mắt showroom kiểu Nhật với cửa sổ trưng bày khổng lồ

Mintdesigns ra mắt showroom kiểu Nhật với cửa sổ trưng bày khổng lồ

Các thương hiệu thời trang đang ngày càng thích các mẫu thiết kế showroom nhỏ gọn nhằm giữ trọng tâm vào quần áo. Kết hợp với phong cách thiết kế kiểu Nhật và các khung cửa khổng lồ thì Mintdesigns đã thực sự thành công.

Thương hiệu thời trang Mintdesigns hợp tác cùng kiến trúc sư Schemata để biến đổi không gian nằm trong khu phố của Aoyama, Tokyo thành một showroom theo phong cách tối giản với những khung cửa lớn, hoàn toàn có thể nhìn vào khắp bên trong khi bạn đang đứng trên đường phố.

mặt tiền showroom thời trang kiểu Nhật

Một phần lớn mặt tiền khép kín của thiết kế showroom đã được thay thế bằng những cửa sổ kính khổng lồ cho phép người qua đường nhìn được vào bên trong toàn bộ cửa hàng để ngắm nghía được những bộ cánh xinh đẹp từ xa. Đó là một nghệ thuật trưng bày hấp dẫn khách hàng vào showroom thời trang mà bắt buộc phải cần đến sự hỗ trợ của thiết kế kiến trúc.

Bắt tay vào thực hiện, đơn vị thiết kế thi công showroom đã hủy bỏ các bức tường ngăn cách bên trong để mở không gian vào một khu vực thống nhất duy nhất. Thiết kế đã được thực hiện với các sàn và tường bê tông sẵn có, trần nhà được sơn màu xám để pha trộn đồng đều với bảng màu sắc chung.

Chủ showroom hài lòng chia sẻ: “Không gian cửa hàng có những khoảng trống lớn đối diện trực tiếp với đường phố. Chúng tôi thiết kế các khung cửa sổ này như là một màn hình lớn, nơi người đi bộ có thể thưởng thức màn hình rực rỡ thay đổi hàng ngày”.

khung treo quần áo

Thêm vào đó các khung cửa kính lớn cũng là điều kiện để ánh sáng đi vào trong showroom được nhiều hơn, tăng cường độ sáng và sự thông thoáng cho showroom. Bên cạnh đó, showroom còn được chiếu sáng bởi các dãy đèn huỳnh quang rải rác từ khung treo trần hình thành những đường ray đa công dụng.

mối nối giá treo

Cũng nối với đường ray này là hai hệ thống móc treo tùy chỉnh bao gồm các ống thép mạ kẽm và mối nối bằng nhựa. Bởi vậy showroom thời trang trưng bày không bằng các tủ kệ thông thường mà bằng các khung treo lơ lửng tiết kiệm diện tích và kết nối trực quan với các khung cửa để tiếp cận được ngay tầm quan sát của người đi đường. Không cần đến các manocanh trưng bày ở mặt tiền nữa.

cửa kính showroom thời trang

Trong không gian showroom, ngoài các khung treo quần áo ấy còn có bộ giá trưng bày khung lưới được sử dụng để lưu trữ các phụ kiện và đồ trang sức.

Một phòng thay đồ phía sau của showroom đã được tạo ra bằng cách sử dụng một tấm vải bạt màu trắng.

Thiết kế showroom thời trang Mintdesigns theo phong cách tối giản đặc trưng của Nhật. Các thương hiệu thời trang đang ngày càng thích các mẫu thiết kế cửa hàng nhỏ gọn nhằm giữ trọng tâm vào quần áo. Kết hợp với phong cách thiết kế kiểu Nhật thì Mintdesigns đã thực sự thành công.

(Nguồn: thietkeshowroomhanoi.com)

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785