0971.623.966

Trang chủ Tin tức Mở cửa hàng kinh doanh cần lưu ý những yếu tố phong thủy nào?

Mở cửa hàng kinh doanh cần lưu ý những yếu tố phong thủy nào?

Tại sao lại không thiết kế cửa hàng theo phong thủy để thu lại được những hiệu quả trong kinh doanh với danh sách những yếu tố tốt xấu cần lưu ý sau đây:

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, điều này càng quan trọng đối với những người làm ăn buôn bán dù quy mô lớn hay nhỏ. Từ xem ngày giờ đến việc thiết kế cửa hàng hợp phong thủy cũng đều nhằm mục đích hỗ trợ công việc làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt. Ngoài các vấn đề về hướng, địa điểm, vị trí của cửa hàng thì những điều cần lưu ý ngay từ khi thiết kế showroom cửa hàng bao gồm các yếu tố sau:

Yếu tố phong thủy bên trong cửa hàng

– Gian hàng không nên quá hẹp so với nhu cầu sử dụng không có lợi cho việc nạp khí, giảm sinh khí của cửa hàng ảnh hưởng xấu đến tài khí thậm chí còn mời gọi vận khí xấu.

– Không nên chọn mặt bằng mà cửa trước thẳng với cửa sau, hoặc khắc phục bằng cách đặt bình phong chắn giữa hai cửa.

Yếu tố phong thủy bên trong cửa hàng

– Tối kỵ đặt gương đối diện cửa ra vào vì gương sẽ đẩy tất cả những năng lượng tốt đi vào trong cửa hàng ra ngoài.

– Quầy thu ngân nên đặt chếch với cửa ra vào, nếu để trực diện với cửa dễ gây ra thất thoát tiền tài vì theo tìm hiểu của thietkeshowroomhanoi.com đây là vị trí trực xung với một nguồn năng lượng lớn từ ngoài vào, việc làm ăn khó mà ổn định được.

– Chọn màu sơn cửa hàng và chất liệu giá kệ theo phong thủy, hợp với bản mệnh của chủ cửa hàng theo các thuộc tính của ngũ hành. Trần nhà phải dùng màu sáng, tránh màu tối, đặc biệt là màu đen vì nó không tốt trong phong thủy.

– Giữ cửa hàng luôn gọn gàng, sạch sẽ, sáng sủa nhất là khu vực trưng bày, không có mùi lạ để các nguồn năng lượng tốt được lưu thông, lan tỏa.

thiết kế cửa hàng hợp phong thủy

>>> Chú ý đến thi công showroom để đảm bảo phong thủy 

Yếu tố phong thủy bên ngoài cửa hàng

– Biển hiệu của cửa hàng phải sáng rõ với một cái tên ý nghĩa. Điều này góp phần tạo ra một dòng khí tốt luân chuyển trước lối đi. Biển hiệu có màu sắc, chất liệu phù hợp, hài hòa cung mệnh chủ cửa hàng.

– Trang trí mặt tiền cửa hàng, showroom bằng những màu sắc phù hợp với bản mệnh của người làm chủ.

– Thiết kế cửa sổ tiện lợi để hút thêm nhiều ánh sáng tự nhiên và những nguồn năng lượng tốt vào cửa hàng. Trang trí các cửa sổ thật đẹp mà vẫn tạo đủ ánh sáng tự nhiên cần thiết.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785