0971.623.966

Trang chủ Tin tức Một vài cách trang trí showroom với cây xanh

Một vài cách trang trí showroom với cây xanh

Ngày này, thiết kế nội thất showroom không đơn thuần là việc xác định vị trí và sắp đặt sản phẩm vào không gian mà nó còn đòi hỏi phải tạo nên một không gian đẹp, cuốn hút và thoải mái cho khách hàng.

Chính vì vậy, việc trang trí làm đẹp cho showroom cũng là một phần nhiệm vụ của thiết kế showroom. Bài viết sau đây của http://ardeco.vn/ đưa ra một vài cách trang trí showroom với cây xanh để bạn tham khảo và sáng tạo cho showroom của mình.

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay. Các thiết kế có cây xanh luôn giúp không gian trở nên dễ chịu, thoải mái hơn và tái tạo một không gian trong lành. Hơn nữa, chi phí của yếu tố này trong khi thiết kế cũng không quá lớn so với việc bạn sử dụng cách thức trang trí khác. Không gian showroom có được yếu tố “xanh” từ thực vật, không những tạo nên không gian đầy vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội khác và được khách hàng thường xuyên lui tới hơn.

Nếu bạn cần tư vấn về cách trang trí showroom với cây xanh thì https://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/ có thể giúp đỡ bạn.

Một vài cách trang trí showroom với cây xanh

Thiết kế một mảng tường xanh mát từ cây xanh là cách mang lại ấn tượng cho showroom này. Ngoài ra, ở những thiết kế văn phòng, nhà hàng,… thì cách thiết kế hiện đại này cũng được sử dụng nhiều.

Một vài cách trang trí showroom với cây xanh

Ở phía trên của quầy thanh toán, những loại cây thân leo được trang trí đã làm một điểm nhấn đáng thu hút khách hàng khi thanh toán.

Một vài cách trang trí showroom với cây xanh

Khi thiết kế showroom, những chậu cây cảnh nhỏ xinh được treo lên cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Một vài cách trang trí showroom với cây xanh

Khác với phương án trên thì việc sử dụng cây xanh cổ thụ nhưng có chiều cao phù hợp, sau đó các sản phẩm được trưng bày xung quanh bệ cây cũng là một cách sáng tạo ưng ý.

Một vài cách trang trí showroom với cây xanh

Tại các showroom đây được coi là cách thức trang trí cây xanh đơn giản và dễ thực hiện nhất. Tùy thuộc vào vị trí sử dụng mà các cây cảnh với chiều cao phù hợp được bố trí hợp lý trong không gian showroom.

Hi vọng bạn sẽ có những phương án thiết kế hợp lý khi đưa cây xanh vào không gian showroom bằng những ý tưởng trang trí thiết kế showroom kể trên và nhận được sự yêu thích của quý khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được phương án cụ thể và cần được tư vấn khi thiết kế thì hãy liên hệ với https://thietkeshowroomhanoi.com/ để nhận được sự hỗ trợ ưng ý nhất.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785