0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Một vài lưu ý khi bài trí nội thất cửa hàng và trưng bày sản phẩm

Một vài lưu ý khi bài trí nội thất cửa hàng và trưng bày sản phẩm

Một vài lưu ý khi bài trí nội thất cửa hàng và trưng bày sản phẩm

Cửa hàng là nơi rất quan trọng khi bạn kinh doanh bất kỳ một mặt hàng nào. Bởi đây là nơi trực tiếp thu hút khách hàng đến với sản phẩm của doanh nghiệp. Vậy nên, việc thiết kế cửa hàng luôn cần được cẩn trọng trong từng chi tiết. Và để gây được ấn tượng cho khách hàng khi đến với showroom thì cách bài trí nội thất và trưng bày sản phẩm cần được chú trọng. Hiểu được tầm quan trọng của nó, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm cùng những dự án đã thực hiện có một vài lưu ý nhỏ sau đây để giúp bạn bài trí nội thất cửa hàng và trưng bày sản phẩm được tốt hơn.

Bài trí nội thất và sản phẩm sáng tạo, có phong cách riêng.

Trong kinh doanh, mỗi một sản phẩm đều có những đặc tính riêng biệt, nên khi thiết kế nội thất mọi cửa hàng đều hướng đến có một phong cách riêng, một cá tính riêng biệt. Điều này sẽ tạo nên dấu ấn của cửa hàng đó, với mục đích để khi khách hàng đến với shop đều có thể lưu lại và nhớ được phong cách cũng như sản phẩm được bày bán tại cửa hàng.

Dù cửa hàng của bạn có quy mô nhỏ hay lớn thì việc tạo dựng được phong cách riêng để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng cũng là một việc vô cùng cần thiết. Như thế, cửa hàng của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt, đồng thời giúp khách hàng mãi nhớ đến và muốn quay lại cửa hàng bạn lần thứ hai.

Tạo lối đi thông thoáng.

Việc bài trí nội thất hợp lý, tạo lối đi thông thoáng, rộng rãi là yếu tố quan trọng khi thiết kế cửa hàng, bởi khi có lối đi rộng rãi khách hàng sẽ có tâm lý thoải mái, đồng thời giúp khách hàng đi lại tham quan mua sắm sản phẩm được dễ dàng hơn. Chính vì thế khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế cửa hàng bạn cần phải đảm bảo được khoảng cách tối thiểu của lối đi trong cửa hàng.

Phân khu riêng cho từng loại mẫu mã.

Mỗi một sản phẩm đều có những mẫu mã khác nhau, vì thể để cho khách hàng dễ dàng tiếp cận từng mẫu mã sản phẩm bạn nên phân khu riêng cho từng loại mẫu mã để việc trưng bày được hợp lý và thích hợp. Từ đó, khách hàng sẽ dễ tìm được sản phẩm mong muốn.

Cách bài trí sản phẩm.

Khi trưng bày sản phẩm, bạn không nên trưng bày quá nhiều sản phẩm trong cùng một không gian mà chỉ nên bài trí vừa đủ sản phẩm. Như vậy, cửa hàng của bạn không những không bị rối mà trông sẽ đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

tường cỏ xanh trang trí showroom

Việc trưng bày sản phẩm trong cửa hàng rất quan trọng, vì nó là yếu tố đầu tiên tác động đến cảm nhận của khách hàng khi bước chân vào cửa hàng của bạn. Nên vậy , bạn nên tránh trưng bày sản phẩm cùng một không gian để khách hàng có cảm nhận tốt và dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

Trên đây là một vài lưu ý khi bài trí nội thất cửa hàng và trưng bày sản phẩm mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785