0971.623.966

Trang chủ Tin tức Một vài lưu ý khi thiết kế showroom thời trang túi xách

Một vài lưu ý khi thiết kế showroom thời trang túi xách

Hôm nay, Thietkeshowroomhanoi đưa ra cho bạn một vài vấn đề cần lưu ý khi thiết kế showroom thời trang túi xách – bước quan trọng làm nên những thành công sau này.

Túi xách là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đây cũng chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp công ty đầu tư kinh doanh mặt hàng này. Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu để có một showroom trưng bày sản phẩm.

Một vài lưu ý khi thiết kế showroom thời trang túi xách

Sản phẩm là một phụ kiện thời trang làm đẹp cho con người nên yêu cầu trong thiết kế cũng cần phải đặt yếu tố đẹp, cuốn hút lên hàng đầu. Ở đâu và lúc nào cái đẹp cũng vẫn luôn luôn được tôn vinh, đề cao. Vì thế không có ai lại không yêu thích cái đẹp, đặc biệt là ở thời kỳ hiện đại và phát triển như ngày này. Với mong muốn để cho không gian showroom túi xách của mình thực sự đẹp, bạn cần chú ý trọng tâm vào 2 vấn đề sau.

Thiết kế showroom phù hợp với không gian diện tích.

Một vài lưu ý khi thiết kế showroom thời trang túi xách

Để bỏ chi phí đầu tư vào diện tích không gian showroom thì còn tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh, số lượng mặt hàng của doanh nghiệp như thế nào . Ví dụ như những showroom siêu xe, showroom nội thất, showroom mặt hàng xây dựng,… thường cần không gian lớn để bày trí sản phẩm. Nhưng với showroom túi xách, đây là mặt hàng không quá lớn nên bạn có thể sử dụng diện tích vừa phải. Tuy vậy để đạt hiệu quả trưng bày thì diện tích tối thiểu phù hợp nhất phải là 30m2 trở lên. Khi thiết kế thi công showroom túi xách việc sử dụng nội thất gỗ luôn được ưu tiên. Ngoài ra, những tấm kính sáng, trắng và các hệ đèn chiếu sáng cũng sẽ là yếu tố để mặt hàng được nổi bật và cá tính hơn.

Thiết kế showroom túi xách mang hơi thở cá nhân.

Một vài lưu ý khi thiết kế showroom thời trang túi xách

Một showroom được thiết kế theo một khuôn mẫu nhất định sẽ không làm nổi bật và ấn tượng showroom của bạn. Hơn nữa, sự trùng lặp về phong cách thiết kế là một điều tối kỵ, vì vậy bạn cần phải đặc biệt lưu tâm khi thiết kế showroom của mình.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế showroom của các hãng thời trang khác nhưng bạn không được dập khuôn theo mô hình đó, như thế thì trong tương lai doanh nghiệp sẽ không lâm vào tình trạng khó khăn. Và chỉ khi có được sự khác biệt, có được thiết kế mang hơi thở cá nhân của riêng mình thì không gian showroom của bạn mới để lại được ấn tượng cho khách hàng.

Ví dụ đơn giản như trong một không gian có rất nhiều đồ vật và phụ kiện cùng một màu sắc như nhau nhưng khi đưa một màu sắc khác vào, nó sẽ tạo ra sự khác biệt. Và khi nhìn vào không gian ấy, thứ bắt mắt bạn đầu tiên chính là màu sắc khác biệt đó. Chính vì vậy, sự sáng tạo, cá tính và đổi mới là yêu cầu trong khi thiết kế.

Bạn đang muốn thiết kế một showroom thời trang túi xách, hãy đặc biệt quan tâm đến những lưu ý trên đây để có cho mình một không gian nội thất showroom túi xách đẹp, ấn tượng nhé. Nếu bạn đang thấy bí ý tưởng thiết kế, Thietkeshowroomhanoi có thể giúp bạn rất nhiều. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0975.266.785 để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785