0971.623.966

Trang chủ Tin tức Ngắm Nude và cảm nhận

Ngắm Nude và cảm nhận

Nude mang lại cho người ta nhiều cảm nhận, từ mơ hồ bay bổng đến thảnh thơi, nhẹ nhàng. Cùng ngắm thiết kế showroom gốm sứ và đồ thủy tinh này để ngập tràn trong những cảm xúc.

Showroom Nude tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) được thiết kế và thực hiện bởi Demirden Design, mời khách tham quan đến một thế giới đồ thủy tinh và gốm sứ tinh tế với thiết kế đơn giản và thanh lịch.

thiết kế showroom gốm sứ và đồ thủy tinh Nude

Thế giới của Nude y như tên gọi của nó, đơn giản và trong suốt với đủ những món đồ được chế tạo thủ công có kích cỡ, kiểu dáng đa dạng, nhập đầy cảm hứng vào không gian showroom trưng bày đồ gốm sứ và thủy tinh.

Bước vào showroom, khách tham quan có thể thấy các vật liệu tự nhiên đi cùng với các hình thức trưng bày đơn giản để tạo ra “màn hình” hiển thị sản phẩm liên tiếp mà họ có thể tiếp cận bằng nhiều giác quan.

kệ trưng bày đồ gốm và thủy tinh

Với phương châm “Simple is the best” – “Đơn giản là đẹp nhất”, nhà thiết kế cho Nude đã giữ nguyên những bề mặt bê tông và làm sống lại chúng bởi cách bố trí nội thất và ánh sáng.

thiết kế showroom trưng bày gốm sứ và thủy tinh đẹp

Khu vực trung tâm của showroom được sử dụng đồ nội thất thiết kế hiện đại và là một trong những điểm then chốt trong không gian tương đối rộng rãi. Các loại kệ thấp vuông vức là bề mặt trưng bày tuyệt vời cho những sản phẩm thủ công đẹp mắt.

thiết kế nội thất showroom đồ gốm và đồ thủy tinh

Cách đó vài bước, hệ thống kệ dài áp tường, đợt kệ mảnh mai và thanh lịch, thiết kế đèn chiếu sáng tinh tế nhấn mạnh đặc điểm chế tạo thủ công tự nhiên bằng cách kết hợp các hình dạng tự nhiên và màu sắc. Tất cả đưa khách tham quan vào một thế giới mơ mộng, cảm giác nhẹ nhàng mà nó mang lại khiến khu vực này thú vị hơn khi mọi người dạo qua.

kệ trưng bày showroom

Các khu vực phụ trợ của thiết kế showroom không bị lãng quên cho những ai muốn nghỉ chân, thư giãn ngay trong phòng trưng bày Nude. Điểm dừng đầu tiên là quầy bar được thiết kế bởi các vật liệu tự nhiên như sắt và đá cẩm thạch, nơi bạn có thể cảm thấy thoải mái khi nhâm nhi một ly nước.

khu vực nghỉ và quầy bar trong showroom

Ngoài ra, các ghế ngồi thoải mái đặt ngay bên cạnh hệ thống vách trang trí được làm từ tấm kính màu cao 4m, là một điểm dừng khác để trải nghiệm bầu không khí của Nude.

kệ trưng bày đồ thủy tinh

Nhấn mạnh mối quan hệ gần gũi giữa sản phẩm và thiên nhiên, hai dãy trưng bày đồ thủy tinh bố trí so le song song với nhau với đủ hình thù lớn nhỏ như những quả bóng đang bay lên tràn ngập bầu trời. Đây là khu vực mà các hình dạng tự nhiên sẽ định hình lại cảm giác hài hòa của bạn ở mức cao hơn.

(Nguồn: thietkeshowroomhanoi.com)

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785