0971.623.966

Trang chủ Tin tức Nghỉ dưỡng và shopping trong showroom thời trang hiện đại

Nghỉ dưỡng và shopping trong showroom thời trang hiện đại

Thiết kế showroom thời trang 2 trong 1, vừa là nơi mua sắm vừa là nơi thư giãn và nghỉ dưỡng là xu hướng thiết kế showorom mới theo chủ nghĩa hiện đại California.

Thiết kế showroom thời trang Row (ở Los Angeles) gần đây đã giành giải thưởng Kiến trúc Mỹ – là không gian tiêu biểu cho dòng thời trang được tạo ra từ năm 2006 bởi cặp song sinh Mary-Kate và Ashley Olsen. Showroom này nằm trên Melrose Place nổi tiếng của West Hollywood, gần vô số cửa hiệu của những nhãn hiệu thời trang thiết kế lớn.

Thiết kế showroom thời trang có bể bơi

Kiến trúc sư đã đưa việc trưng bày sản phẩm vào trong một không gian như một nơi sinh sống và nghỉ dưỡng thực thụ với lò sưởi, bể bơi ngoài trời, phòng khách, vườn cây…

thiết kế showroom thời trang có cây xanh

Các chuyên gia nhận định đây là một thiết kế đặc trưng của chủ nghĩa hiện đại California và phù hợp những nguyên tắc của nó. Một bảng màu tối giản hiện đại, có sự đối lập giữa tối và sáng được bày bố tại shop. Tường trắng – ghế nâu gỗ óc chó và da màu đen, các sản phẩm cũng chủ yếu là màu đen và các màu sắc gam trắng sữa toát lên sự tinh tế, nhẹ nhàng và dễ chịu.

Theo các kiến trúc sư, nội thất đều thuộc bộ sưu tập đặc biệt của những thập kỷ trước phù hợp với các sản phẩm được trưng bày.

vách ngăn kính showroom

Không trưng bày trong nhà được bố trí xung quanh một loạt các khu vực ngoài trời, ngăn cách nhau bởi những bức tường kính trong suốt. Khỏi phải nói về sự thoáng sáng của không gian.

Sàn có màu sáng được sử dụng trong nhà và ngoài trời tạo sự tiếp nối liên tục về không gian, từ phòng trưng bày ra đến hồ bơi nhỏ và gốc cây xanh sum suê bên ngoài. Nhìn thoáng qua dễ nhầm lẫn đây chỉ là một khu nghỉ dưỡng chứ không phải thiết kế cho showroom thời trang.

thiết kế nội thất showroom thời trang

Quần áo được trưng bày trên những giá inox đơn giản trong khi các phụ kiện đi kèm các set đồ thời trang như túi xách, giày, khăn thì được đặt trên kệ chia nhiều ô nhỏ. Các giá kệ đặt xen kẽ với các bộ bàn ghế tiếp khách như thực hiện các chức năng của kệ trang trí, tủ quần áo thường thấy của gia đình.

trang trí nội thất showroom thời trang

Designer đã lưu ý đến từng chi tiết nhỏ như các đồ trang trí, quyển sách, lọ hoa đặt trên bàn uống nước cho khách hàng cảm giác như đang dừng chân trong chính ngôi nhà của mình, sử dụng những tiện ích của một không gian dành cho việc thư giãn, nghỉ ngơi.

toàn cảnh showroom

Chủ nghĩa hiện đại đang trải qua sự hồi sinh ở Mỹ, nơi mà nhiều công trình tiêu biểu nhất của phong cách này được xây dựng vào giữa thế kỷ 20. Thiết kế thi công showroom thời trang Row đã cập nhật xu hướng và mang lại cho khách hàng không gian shopping thoải mái lại được tranh thủ nghỉ dưỡng thú vị hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785