0971.623.966

Trang chủ Tin tức Nghiền ngẫm sự đơn giản thú vị từ thiết kế showroom thời trang Denim

Nghiền ngẫm sự đơn giản thú vị từ thiết kế showroom thời trang Denim

Các kiến trúc sư thiết kế showroom thời trang này đã thiết lập một tổng thể đơn giản với các yếu tố thú vị trong nó, đặt bước đột phá đầu tiên cho chuỗi cửa hàng trưng bày và bán lẻ thương hiệu Frame.

Thiết kế showroom thời trang đồ Denim của thương hiệu Frame là sự kết hợp giữa chủ nghĩa tối giản và chủ nghĩa hiện đại trong kiến trúc Pháp thời kỳ đầu, dẫn dắt cho cái hay cái đẹp của showroom dần dần lộ diện. Thoạt nhìn thiết kế nội thất có vẻ không có gì đặc sắc nhưng càng ngắm càng nghiền ngẫm càng thấy được sức hấp dẫn của nó.

tổng thể không gian showroom thời trang

Showroom có diện tích khá rộng tách bạch bằng vách ngăn thạch cao ốp gỗ thành các khu vực: tiếp tân, khu vực trưng bày và khu vực thử đồ.

Hình ảnh đi tới mắt khách hàng đầu tiên khi bước vào showroom là khu vực tiếp tân với các nội thất cơ bản là quầy thanh toán, bàn ghế chờ, thảm và một số phụ kiện trang trí.

khu vực tiếp tân trong showroom

Bàn ghế theo phong cách cổ điển, ngay cả quầy lễ tân cũng là một khối vuông vắn ít gây sự chú ý. Sự chú ý lại tập trung vào chính giữa khu vực này là bức ảnh lớn của nhà thiết kế Erik Torstensson cũng là người đồng sáng lập của Frame. Nó là một cách quảng bá rất tốt về thương hiệu của showroom.

khu vực trưng bày showroom thời trang

Showroom sử dụng sàn gạch lát, vật liệu ốp tường là gỗ sồi trắng không quá cao cấp và ấn tượng nhưng đủ để khách hàng có cảm nhận về sự thanh lịch và thời trang. Đây có phải một khu vực trưng bày lý tưởng mà bạn mong muốn?

kệ trưng bày showroom thời trang

Giá kệ trưng bày cũng sử dụng loại có đường nét đơn giản, vuông thành sắc cạnh nhưng khung được mạ màu đồng sáng bóng nên không mang lại cảm giác nó quá đơn điệu.

khu vực nghỉ chờ tại showroom thời trang

Hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh với dàn đèn rọi, đèn tuýp và những đèn trang trí cỡ lớn như hình.

thiết kế showroom thời trang đẹp

Với một showroom thời trang không gian rộng rất dễ dẫn đến sự thiếu liên kết và trống trải cho không gian. Với các thiết kế bổ nhỏ từng khu vực, giữa các khu vực lại có lối đi qua nhau như thế này sẽ hạn chế được điều đó và khiến khách hàng không thấy có cảm giác riêng tư khi đi shopping tại showroom.

thiết kế nội thất showroom thời trang

Vì là một showroom chuyên bán đồ thời trang Denim nên sẽ không có nhiều màu sắc và kiểu cách nổi bật rực rỡ. Nhiều người cho rằng nên sử dụng nội thất nổi bật để thiết kế showroom không quá nhạt nhòa nhưng cái đơn giản nhất mới là cái đẹp nhất. Những tông màu trang nhã từ nội thất mà showroom đang sử dụng mới chính là điều cần thiết để khách hàng không chỉ bị hấp dẫn bởi nội thất mà bởi cả những sản phẩm trưng bày. Đây mới chính là mục đích cuối cùng mà bất cứ showroom nào cũng đều muốn hướng đến và luôn được thietkeshowroomhanoi đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785