0971.623.966

Trang chủ Tin tức Những điểm cộng cho thiết kế showroom nội thất ZaoZuo

Những điểm cộng cho thiết kế showroom nội thất ZaoZuo

Nhìn vào nội thất trong showroom bạn có thể đoán ra đây là cửa hàng châu Âu hay châu Á? Vậy thì bạn sẽ dễ nhầm lẫn khi ngắm thiết kế showroom nội thất ZaoZuo tại Bắc Kinh.

Nằm trong trung tâm mua sắm Indigo của Bắc Kinh, ZaoZuo là một trong những thương hiệu đầu tiên của Trung Quốc sản xuất đồ nội thất, đồ trang trí cao cấp cả về chất lượng và giá thành. Thế cho nên thiết kế nội thất cho showroom trưng bày đồ nội thất của ZaoZuo phải thể hiện một đẳng cấp riêng hấp dẫn và thuyết phục khách hàng. Cùng thietkeshowroomhanoi.com liệt kê những điểm cộng trong cách thiết kế nội thất ở showroom đầu tiên tại Bắc Kinh của ZaoZuo.

thiết kế showroom nội thất đẹp

Thiết kế showroom đồ nội thất của ZaoZuo được thực hiện bởi nhà thiết kế người Ý Luca Nichetto. Nichetto đã thiết kế nội thất cho showroom ZaoZuo ở Bắc Kinh bằng mạng lưới các kệ trưng bày sản phẩm riêng lẻ thay vì sắp xếp theo nhóm. Và thay vì trưng bày theo bộ thì lại tập trung vào chi tiết từng sản phẩm để mang lại cảm hứng cho khách hàng tạo ra sự kết hợp riêng của họ và tạo một không gian riêng biệt cho ngôi nhà.

giá kệ trưng bày đồ nội thất

Không gian 300m2 tràn ngập những hình dạng ô vuông đan lưới từ khung kệ, vách ngăn, khung trần… Các đồ vật được bố trí từ sàn đến trần, tạo cơ hội cho khách hàng quan sát chúng từ nhiều góc độ.

thiết kế cửa hàng nội thất

Ngoài các giá áp tường, Nichetto tạo ra nhiều module kệ trưng bày tùy chỉnh trong showroom có thể được sắp xếp theo những cách khác nhau.

trưng bày ghế sofa

Đồ nội thất được sắp xếp thành từng vùng theo các tầng kệ, màu sắc mát mẻ ở những tầng thấp nhất, các màu ấm nóng ở giữa và các màu trung tính thì ở trên cùng.

trưng bày ghế ngồi

ZaoZuo không chỉ hướng tới các khách hàng thượng lưu mà còn nhằm vào tầng lớp trung lưu đang tạo ra một thị trường bán lẻ sôi động chưa từng có trước đó. Đại diện ZaoZuo cho biết: “Các sản phẩm phong phú, đa dạng màu sắc có thể bắt đầu viết lịch sử của ngành nội thất Trung Quốc trong bối cảnh ngày nay.”

đồ nội thất và trang trí nội thất

Nichetto đã đồng ý thiết kế nội thất showroom cho ZaoZuo khi chứng kiến mức phát triển của nền kinh tế trong nước có thể cho phép một công ty sản xuất các sản phẩm nội thất với khối lượng lớn giúp giảm chi phí. Thậm chí ông hoàn toàn bị sốc bởi giá thành thấp của các sản phẩm nội thất của Trung Quốc.

kệ trưng bày nhiều tầng

Ông cho biết: “Tôi bắt đầu nghĩ rằng có thể sẽ rất thú vị khi các nhà thiết kế châu Âu làm việc cho các công ty Trung Quốc phục vụ các khách hàng Trung Quốc và cho các khách hàng thấy rằng một người sao chép không phải là điều họ cần. Họ hoàn toàn có thể sở hữu những thiết kế sáng tạo do chính nước mình sản xuất.”

showroom nội thất

Những đánh giá cao của kiến trúc sư dành cho thương hiệu đồ nội thất ZaoZuo đồng nhất với không gian thiết kế thi công nội thất đẹp và chuyên nghiệp mà ông đã tạo ra cho showroom tại Bắc Kinh.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785