0971.623.966

Trang chủ Tin tức Những khối màu vui nhộn trong cửa hàng kính mắt thời trang

Những khối màu vui nhộn trong cửa hàng kính mắt thời trang

Những khối màu vui nhộn trong cửa hàng kính mắt thời trang

Thiết kế nội thất của cửa hàng kính mắt mới Ace & Tate ở Copenhagen sử dụng những khối hình học và màu sắc cơ bản gợi lên cảm giác bước vào một không gian nghệ thuật.

thiết kế cửa hàng kính mắt

Không gian mới bao gồm các sàn bê tông láng trơn bóng và tường trắng được điểm tô bằng các khối xanh, đỏ và vàng. Đơn vị thiết kế muốn sử dụng những màu sắc tươi sáng để tạo ra một không gian thẩm mỹ tràn đầy năng lượng và tươi vui phù hợp với hình ảnh nhận diện của Ace & Tate.

mặt tiền cửa hàng

Cửa hàng được phân chia làm hai khu vực trước sau rõ rệt, cách nhau bởi một lối đi vòm vòng cung và cầu thang xoắn ốc màu vàng dẫn lên tầng trên. Cửa hàng nằm ở góc phố với 2 mặt tiền vì thế đã tận dụng các khung cửa kính kịch trần cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng phía trước.

Đơn vị thiết kế đã tìm thấy cảm hứng để trang trí thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt này từ những người họa sĩ lập thể của Đan Mạch. Họ thường làm việc, sáng tạo bằng sự kết hợp màu sắc cơ bản ban đầu. Theo đó, designer đã thực hiện một cách tiếp cận tương tự thử nghiệm với màu sắc trong khi vẫn giữ được các đường đồ họa rõ ràng.

thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt thời trang

Những gì bạn đọc của thietkeshowroomhanoi thấy trong Ace & Tate là một giai điệu màu sắc rõ ràng, sắc nét và dí dỏm trong ngôn ngữ hình ảnh của họ. Cửa hàng mang một thẩm mỹ đầy năng lượng và vui tươi, nói một ngôn ngữ đầy màu sắc của thời đại.

trưng bày kính mắt thời trang

Ngoài việc thêm một ấn tượng thẩm mỹ vui tươi, trẻ trung, sinh động, các sự kết hợp màu sắc giúp cho việc trưng bày những chiếc kính mắt đỡ nhàm chán. Dù không gian không được vuông vắn là mấy nhưng khi đưa các hình khối góc cạnh bằng màu sắc vào cửa hàng lại khiến người ta không hề có cảm giác như vậy.

mảng tường xanh trang trí đèn neon

Mảng tường màu xanh giữa cửa hàng được gắn thêm đèn neon tạo chữ “future is bright” đã “phá vỡ” ranh giới màu sắc nghiêm ngặt đang đóng khung trong khối hình chữ nhật, đưa một chút ngẫu nhiên, tùy hứng vào trong thiết kế vốn có tính hệ thống.

Đơn vị thiết kế cũng đặt những chiếc gương phản chiếu xen kẽ giữa các giá bày kính cho khách hàng thử những cặp kính khác nhau.

khu vực kiểm tra thị lực

Ở một góc của cửa hàng được tách biệt bố trí làm khu vực kiểm tra thị lực. Sơn màu xanh lam và ngăn cách bởi tấm rèm đỏ mềm mỏng, tạo cảm giác cô lập hơn.

cửa hàng kính mắt thời trang

Trước khi nội thất cửa hàng được lên thiết kế, Ace & Tate giao cho đơn vị thiết kế showroom một không gian trống rỗng, cho phép họ làm việc với nó như một phòng triển lãm, kể câu chuyện của riêng họ. Và thành quả chính là những khối màu sắc vui nhộn cho cửa hàng.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785