0971.623.966

Trang chủ Tin tức Những phụ kiện trang trí showroom tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng

Những phụ kiện trang trí showroom tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng

Chúng rẻ tiền, thậm chí chúng có thể là đồ bỏ đi nhưng với một chút sáng tạo bạn có thể tận dụng chúng thành những phụ kiện trang trí showroom rất hợp trends.

Trang trí showroom bằng ống nước

Không phải tự nhiên mà nhiều công trình thiết kế để lộ trần với những đường ống nước trên đó. Họ tận dụng chúng bằng cách sơn màu theo tone chung hoặc sơn màu nổi bật để làm điểm nhấn cho không gian.

Trang trí showroom bằng ống nước

Trong thiết kế nội thất showroom của mình bạn cũng có thể tạo một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt với những đường ống nước PVC, ống nước bằng sắt. Chúng mang đến một vẻ đẹp công nghiệp hết sức cổ điển hấp dẫn mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khúc gỗ – phụ kiện trang trí showroom độc đáo

trang trí showroom bằng khúc gỗ

Một khúc gỗ, một đoạn cây khô tưởng chừng như chẳng có tác dụng gì nhưng giờ đây trở nên sống động trong thiết kế tinh tế trang nhã của showroom khi được đưa vào trang trí với khả năng mang lại vẻ đẹp độc đáo cho từng góc nhỏ. Thậm chí nó là phụ kiện trang trí cực kỳ được ưa chuộng trong các showroom thời trang của thế giới.

khúc gỗ - phụ kiện trang trí showroom độc đáo

Sáng tạo hơn, thietkeshowroomhanoi.com gợi ý bạn thử sơn màu cho chúng xem sao. Những khúc cây khô hoang dã, mộc mạc nay lại biến hóa thành những phụ kiện cá tính khiến các khách hàng của bạn thích mê cho xem.

Sức lôi cuốn từ những cành cây khô

cành cây khô trang trí showroom

Cũng giống với việc sử dụng khúc gỗ làm phụ kiện trang trí, hãy tận dụng vẻ mộc mạc lôi cuốn của những cành cây khô. Người ta thậm chí còn sản xuất những loại cây giả mô phỏng dáng cây khô khẳng khiu bởi chúng có một vẻ đẹp khó tả đầy tính nghệ thuật.

trang trí showroom bằng cây khô

>>> Học cách trang trí từ các dự án thiết kế showroom đẹp

Dùng cây khô trang trí hoặc treo các đồ phụ kiện lên trên mang lại hiệu quả bất ngờ cho tính thẩm mỹ của không gian showroom. Còn chần chừ gì mà không thử một lần, biết đâu đấy nó sẽ là góc khiến khách hàng ấn tượng đến mức muốn check in ngay và thường xuyên quay trở lại showroom của bạn.

Chao đèn bằng vỏ chai

Chao đèn bằng vỏ chai

Tận dụng những chiếc vỏ chai cũ làm thành chao đèn cho bóng đèn thả, biến chúng trở thành phụ kiện trang trí tuyệt đẹp cho showroom. Chỉ đơn giản vậy thôi và chẳng tốn kém chút nào nhưng cũng đủ khiến không gian showroom của bạn thêm một màu sắc lung linh, tinh tế.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785