0971.623.966

Trang chủ Tin tức Ngắm những thiết kế showroom giày thể thao “có 1 không 2”

Ngắm những thiết kế showroom giày thể thao “có 1 không 2”

Trong kinh doanh, bạn muốn kinh doanh thành công thì trước hết bạn cần tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Từ đó, sản phẩm kinh doanh của bạn mới thu hút khách hàng lâu dài được. Và để tạo được niềm tin cho khách hàng thì một thiết kế showroom ấn tượng, chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh giày thể thao thì bài viết những thiết kế showroom giày thể thao “có 1 không 2” được Thietkeshowroomhanoi sưu tầm sau đây sẽ là một gợi ý hay cho bạn. Bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và tham khảo nhé.

Giày thể thao thường là những khách hàng năng động, có cá tính nên một thiết kế showroom giày thể thao cũng cần phải toát lên được sự phong cách, cá tính giống như những mẫu giày thể thao được trưng bày trong showroom.

Ngày nay, nhiều chủ đầu tư đã kết hợp một cách hài hòa, hoàn hảo giữa giày thể thao với quần áo thể thao hay dụng cụ thể thao. Cách thiết kế như vậy cũng là một sáng kiến hiệu quả trong kinh doanh, bởi khách hàng có thể tham quan và mua sắm trọn bộ để phục vụ cho nhu cầu tập thể dục thể thao của mình.

Những thương hiệu giày thể thao có tiếng trên thế giới thường luôn tìm cách thiết kế showroom giày của mình trở nên có 1 không 2 để tạo ra một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả. Và mỗi một thiết kế là những ý tưởng khác nhau nhưng đều toát nên vẻ đẹp cá tính, phong cách và chuyên nghiệp.

Trong không gian showroom khá sang trọng thì bộ sưu tập những mẫu giày thể thao Ziyang của Trung Quốc được trưng bày khá ấn tượng.

Nhằm tạo ra sự khác biệt nên thiết kế showroom giày Nike ở London không được trưng bày trên quầy kệ như các showroom thông thường.

Thiết kế showroom giày của Storeage tại Amsterda được thiết kế khá độc đáo và mới mẻ.

Thiết kế showroom giày thương hiệu Adidas Moscow tại Nga lúc mới nhìn giống như một quán cà phê đẹp mắt.

Khi bước vào thiết kế showroom Vitale, Alloza ở Tây Ban Nha khách hàng sẽ cảm thấy rất thuận tiện và thoải mái khi tham quan, mua sắm tại đây.Với những mẫu thiết kế showroom giày được Thietkeshowroomhanoi giới thiệu trên đây thì chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm ra những ý tưởng thiết kế riêng cho showroom của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế showroom từ một công ty thiết kế chuyên nghiệp thì chắc hẳn Thietkeshowroomhanoi là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Chúc bạn thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

 

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785