0971.623.966

Trang chủ Tin tức Những tiêu chuẩn cần cân nhắc khi thiết kế showroom

Những tiêu chuẩn cần cân nhắc khi thiết kế showroom

Những tiêu chuẩn cần cân nhắc khi thiết kế showroom? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn đặt ra khi muốn thiết kế một showroom đúng chuẩn và đẹp. Ở bài viết này,  https://thietkeshowroomhanoi.com/ chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những tiêu chuẩn cơ bản giúp thực hiện thành công việc thiết kế, xây dựng kinh doanh trên showroom hiệu quả.

Đối với cả doanh nghiệp và khách hàng thì một Showroom đẹp luôn là niềm yêu thích, đặc biệt điều này sẽ kích thích cảm xúc mua sắm của khách hàng. Tuy nhiên, mỗi người đều có cách nhìn nhận vẻ đẹp theo những cách riêng và theo những ý kiến chủ quan của mỗi cá nhân. Do đó, như thế nào gọi là đẹp còn tùy vào bản thân từng người.

Có thể bạn đọc các bài viết của https://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/, bạn sẽ có một cái nhìn đúng chuẩn và đẹp của thiết kế nội thất showroom.

Những tiêu chuẩn cần cân nhắc khi thiết kế showroom

Tuy nhiên, không phải vì thế mà cái đẹp không có những tiêu chuẩn chung. Trong thiết kế showroom cũng vậy, cần phải có những tiêu chuẩn chung nhất định. Các tiêu chuẩn này được xét trên tổng thể và là những điều chung mà mọi khách hàng yêu cầu.

Một thiết kế hợp lý, đẹp mắt là thu hút, gây tò mò được cho khách hàng ngay từ không gian bên ngoài để họ muốn được vào xem, tham quan và mua sắm tại đây.  Và ngược lại, nếu thiết kế tù túng, sắp xếp sản phẩm lộn xộn không khoa học sẽ làm cho khách không muốn đặt chân vào mua sắm dù cho sản phẩm của bạn là chính hãng, là hàng hiệu.

Những tiêu chuẩn cần cân nhắc khi thiết kế showroom

Vậy nên cần phải thiết kế một showroom đúng chuẩn, sáng tạo và đẹp. Và bước đầu khi thiết kế được một showroom như vậy, cần phải có các tiêu chuẩn chung nhất định.

– Mặt tiền showroom phải tạo ra sự tò mò, kích thích khách hàng đồng thời phải sạch sẽ, thoáng mát.

– Không gian bên trong showroom cần xây dựng lối đi lại giữa các quầy, kệ và chú ý tạo ra sự thông thoáng, dễ dàng di chuyển và xem sản phẩm cho khách hàng.

– Các sản phẩm trưng bày trong showroom phải vừa tầm mắt để khách hàng dễ quan sát, ngắm nhìn sản phẩm.

– Nên sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt. Gỗ và kính là 2 loại vật liệu thường được dùng khi thiết kế showroom.

– Lựa chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp và có mối liên quan đến sản phẩm nhằm giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu.

– Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt, tập trung vào sản phẩm để tôn lên vẻ đẹp cho sản phẩm nhằm kích thích khách xem và mua hàng.

– Thiết kế hệ thống chống cháy nổ, các thiết bị giám sát an ninh để đảm bảo an toàn trong thời gian hoạt động sau này.

Những tiêu chuẩn cần cân nhắc khi thiết kế showroom

Thiết kế showroom thực sự là một việc không hề dễ dàng, vì vậy, bạn cần chú ý đến các tiêu chuẩn cơ bản được chúng tôi liệt kê trên đây. Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu thiết kế, bạn hãy gọi đến số 0975.266.785 để nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm ở Ardeco chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo báo giá trọn gói tại link https://thietkeshowroomhanoi.com/bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom/

 

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785