0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Những ý tưởng thiết kế shop quần áo trẻ em ấn tượng lại ít tốn kém

Những ý tưởng thiết kế shop quần áo trẻ em ấn tượng lại ít tốn kém

Hãy cố gắng tận dụng các cấu trúc trong không gian cửa hàng của bạn để tạo một thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp, ít tốn kém với 4 gợi ý từ Thietkeshowroomhanoi.

1. Một bức tường rực rỡ

Thiết kế cửa hàng, showroom thời trang trẻ em vẫn thường sử dụng nhiều màu sắc sinh động rực rỡ nhưng màu sắc này thường đến từ giá kệ, các hình ảnh trang trí và hàng hóa. Còn các màu nền nhẹ nhàng vẫn được ưu tiên lựa chọn để làm nổi bật lên các màu sắc rực rỡ kia. Thế nhưng chính vì vậy mà shop quần áo của bạn sẽ thiếu đi một điểm nhấn.

Bạn có thể phá vỡ khuôn mẫu này với một bức tường đậm màu sặc sỡ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó có thể là bức tường nơi đặt logo cửa hàng hoặc là bức tường cuối căn phòng để tạo chiều sâu cho không gian. Rất ấn tượng, đơn giản và cũng không tăng thêm chút chi phí nào so với kế hoạch thiết kế thi công cửa hàng ban đầu.

 

màu sắc shop quần áo trẻ em

2. Giá treo cao đánh lừa thị giác

Người chọn đồ là các bậc phụ huynh chứ không phải các bé, nên bạn không cần lăn tăn về việc sử dụng các giá treeo trên cao sẽ là hạn chế cho các khách hàng nhí. Tạo các giá treo cao giúp tiết kiệm diện tích cửa hàng, tối ưu không gian trưng bày và dĩ nhiên sẽ giúp shop trông thoáng rộng hơn.

Việc thiết kế các giá treo cao cũng mang lại hiệu ứng đánh lừa thị giác, trông cửa hàng cao và rộng hơn so với không gian thực. Cửa hàng của bạn sẽ có thêm điểm cộng vì điều này.

thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em đẹp

Xem thêm: Các dự án thiết kế showroom room, cửa hàng đẹp

3. Bố cục cửa hàng theo chiều dọc

Mọi shop kinh doanh đều cần đến một bố cục khoa học, thoáng đãng. Chẳng khách hàng nào lại muốn đi vào một shop trông quá bí và dù có bước vào rồi thì cảm hứng mua sắm cũng nhanh chóng giảm sút.

Giải pháp mà thietkeshowroomhanoi gợi ý cho bạn là bố cục shop theo chiều dọc tạo một sự liền mạch trong không gian hơn là bố cục theo chiều ngang. Bố cục theo chiều dọc này giúp cho cửa hàng quần áo trẻ em của bạn trông thuận mắt, trang nhã, có chiều sâu hơn hẳn. Và như đã nói ở trên hãy cố gắng kết hợp tận dụng khoảng không trên cao để làm rộng hơn không gian của mình, bạn sẽ có được một thiết kế hài hòa và bắt mắt hơn.

4. Mở rộng không gian với những khung cửa kính

mặt tiền shop quần áo trẻ em

Các khung cửa kính mặt tiền là nơi trưng bày cực kỳ hữu dụng mà ai cũng đã biết. Thêm một điều nữa là nó giúp không gian thoáng sáng rộng rãi hơn rất nhiều. Để tạo ấn tượng cho shop quần áo trẻ em từ những khung cửa kính thì bạn có thể tạo các ý tưởng décor sáng tạo trên đó tương tự như với cách trang trí trong dịp lễ tết. Chúng sẽ giúp các khách hàng qua lại chú ý đến cửa hàng của bạn nhiều hơn.

Với một shop có diện tích nhỏ thì việc thiết kế thêm tấm gương lớn cũng mang lại nhiều ánh sáng và nới rộng không gian hiệu quả.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785