0971.623.966

Trang chủ Tin tức Những phong cách nổi bật trong thiết kế showroom mỹ phẩm

Những phong cách nổi bật trong thiết kế showroom mỹ phẩm

Những phong cách nổi bật trong thiết kế showroom mỹ phẩm

Bạn là một chủ đầu tư kinh doanh mỹ phẩm đang có ý định thiết kế showroom mỹ phẩm để quảng bá thương hiệu của mình. Và việc lựa chọn được một phong cách thiết kế phù hợp là công việc rất quan trọng quyết định đến ý tưởng xây dựng showroom. Vậy bạn đã lựa chọn được phong cách thiết kế cho showroom mỹ phẩm của mình chưa? Nếu chưa thì những phong cách nổi bật trong thiết kế showroom mỹ phẩm được gợi ý ở bài viết sau đây chắc hẳn là gợi ý hay cho bạn. Bạn đọc cùng Thietkeshowroomhanoi tham khảo nhé.

Phong cách thiết kế hiện đại với sự sang trọng, cao cấp

Phong cách thiết kế hiện đại với sự sang trọng, cao cấp luôn tạo nên một không gian đẳng cấp. Từ đó, các sản phẩm mỹ phẩm trưng bày trong showroom cũng trở nên cao cấp hơn và thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Và nội thất chính là yếu tố quan trọng trong showroom mỹ phẩm phong cách sang trọng, cao cấp. Ngoài ra, những yếu tố như cách bày trí, hệ thống ánh sáng cũng sẽ giúp cho showroom của bạn trở nên hoành tráng và đẳng cấp hơn.

Thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách Hàn Quốc

Màu sắc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế showroom mỹ phẩm phong cách hiện đại nên bạn cần sử dụng màu sắc sao cho hợp lý. Các kệ trưng bày bạn nên sử dụng màu trắng kết hợp với phần kính có đèn chiếu rọi để sản phẩm trông nổi bật, ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, bạn nên thiết kế những ngăn kéo nhỏ bên ngoài để trưng bày những sản phẩm dùng thử.

Phong cách thiết kế nhẹ nhàng, tự nhiên

Ngày nay, phong cách thiết kế nhẹ nhàng, tự nhiên đang là một phong cách nổi bật và trở thành xu hướng trong những showroom mỹ phẩm. Bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên luôn chiếm được thiện cảm cũng như sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Đặc biệt, với phong cách này sẽ giúp thể hiện được sản phẩm mỹ phẩm của bạn an toàn, tự nhiên và thân thiện.

Nhằm tạo nên nét đẹp tự nhiên, các vật liệu nội thất chuyên dụng được sử dụng trong thiết kế showroom mỹ phẩm là vật liệu gỗ. Bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp với sắc nâu trầm để giúp showroom của bạn trông tự nhiên, thân thiện hơn nhiều. Hơn nữa, để tạo cho showroom thêm phần ấn tượng, chuyên nghiệp nên những thảm thực vật được thiết kế, bày trí ở các bức tường cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trên đây là 2 phong cách thiết kế showroom mỹ phẩm đặc trưng mà Thietkeshowroomhanoi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp cho showroom mỹ phẩm của mình. Chúc bạn thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785