0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Phong thủy trong thiết kế shop thời trang

Phong thủy trong thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang đẹp lại hợp phong thủy là bước đệm chắc chắn để khách hàng vào cửa hàng bạn nườm nượp, giúp bạn ăn nên làm ra.

Người phương Đông rất coi trọng phong thủy, dù bạn mở cửa hàng thời trang lớn hay nhỏ thì cũng nên lưu ý đến các yếu tố phong thủy. Đơn giản như việc chọn màu sắc, chất liệu hợp với bản mệnh, bố trí cửa hàng sao cho đón được sinh khí tốt, hạn chế năng lượng xấu… Có thờ có thiêng có kiêng có lành, bạn có thể tham khảo một số điều cơ bản trong thiết kế showroom cửa hàng như sau.

thiết kế shop thời trang hợp phong thủy

Thứ nhất là thiết kế sao cho phù hợp với mệnh người chủ cửa hàng để tạo ra mức năng lượng tốt nhất trong khoảng không gian bạn có. Người mệnh nào cũng có các yếu tố tương sinh tương khắc. Đưa nhiều yếu tố tương sinh vào trong thiết kế sẽ hỗ trợ cho công việc kinh doanh buôn phát thuận lợi. Ngược lại, với một cửa hàng sử dụng nhiều yếu tố tương khắc với bản mệnh của chủ nhân là bạn đã tự rước những mối họa tiềm ẩn hoặc nhẹ nhàng hơn là những điều có thể gây khó khăn cho việc buôn bán của mình.

Người ta vẫn thường nôm na nói với nhau về “lộc làm ăn”, hãy tích lộc cho bản thân bằng những yếu tố hợp phong thủy trong thiết kế chẳng mấy chốc mà tiền vào như nước.

thiết kế cửa hàng thời trang hợp phong thủy

Một số điều kiêng kỵ trong thiết kế cửa hàng thời trangthietkeshowroomhanoi khuyến cáo bạn nên lưu ý để có các bố trí nội thất và trưng bày trong shop cho phù hợp đó là:

– Bố trí bàn làm việc, quầy thu ngân tại khu vực có phong thủy mạnh mẽ, không thẳng với cửa ra vào, và phải hợp với người chủ cửa hàng (nên tìm đến các chuyên gia phong thủy để xác định điều này).

– Tránh để gương ngay tại trước cửa chính và đối diện với lối ra vào.

– Tuyệt đối không để trần nhà sơn màu tối, đặc biệt là màu đen. Nên sơn các màu hợp với bản mệnh trong ngũ Hành. Chẳng hạn như mệnh Hỏa hợp với các gam màu ấm nóng của bản mệnh như đỏ, cam, hồng, và các màu tương sinh thuộc mệnh Mộc như nâu, xanh.

– Shop thời trang luôn phải sạch sẽ, trưng bày gọn gàng, hạn chế có mùi khó chịu trong shop. Vào buổi sáng nên mở rộng cửa để sinh khí lưu thông.

– Bảng hiệu của cửa hàng cần đảm bảo đủ ánh sáng, dễ nhìn thấy. Đặt ở nơi thu hút tầm nhìn của người qua đường.

Nói về phong thủy mở cửa hàng kinh doanh có rất nhiều vấn đề cần lưu ý. Trước tiên bạn hãy để tâm đến những điều cơ bản kể trên, ít nhiều giúp bạn đón lành tránh dữ, hóa giải điều xấu để mở rộng con đường tài lộc, thu hút khách hàng đến với shop thời trang.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785