0971.623.966

Trang chủ Tin tức Showroom mỹ phẩm gây chú ý bởi bức tường xếp từ 30.000 thanh gỗ

Showroom mỹ phẩm gây chú ý bởi bức tường xếp từ 30.000 thanh gỗ

Nhãn hiệu mỹ phẩm chăm sóc da và tóc Aesop đã trang trí nội thất showroom tại Washington DC với một khối lượng lớn các thanh gỗ có tuổi đời tới 100 năm.

Không gian rộng 84m2 vuông vắn khó có thể tạo sức thu hút đến thế nếu thiếu đi một mặt tường “lịch sử” tái sử dụng 30.000 thanh gỗ làm nền cũng như làm điểm nhấn cho khu vực trưng bày.

showroom mỹ phẩm Aesop

Nhóm thiết kế thi công showroom đã lấy 30.000 cây thông lâu năm ở phía Nam thường được sử dụng để làm khô lá tại các rặng thuốc lá của Georgetown – và dùng chúng để sắp xếp thành một bức tường bao phủ lấy bề mặt chính bên trong showroom.

tường xếp bằng các thanh gỗ

Mỗi thanh hình chữ nhật riêng lẻ được xếp chồng lên nhau một cách khéo léo và bố trí thành một bề mặt phẳng động đẹp không thua gì các bức tranh khảm. Hàng ngàn ô vuông nhỏ nhắn nhìn từ xa như những viên gạch ốp tỉ mỉ gắn lên tường vừa cổ điển vừa hiện đại khiến người ta phải chú ý và không nỡ rời mắt.

một góc trong showroom

Kiến trúc sư chia sẻ: “Thiết kế được xác định bởi một vật liệu hết sức đặc trưng của địa phương, kết hợp một ngôn ngữ hình ảnh đặc biệt với tính vật chất gợi ý để dệt nên diện mạo mới nhấn mạnh thương hiệu showroom mỹ phẩm.”

tường xếp bằng gỗ thông

Những thanh gỗ cố tình sắp xếp hơi gồ ghề tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bức tường bằng gỗ thông mộc mạc. Sàn nhà, trần cùng một tone màu nhạt mộc mạc của gỗ tự nhiên, kết hợp với tone màu đen của kệ trưng bày, của quầy test sản phẩm mang lại cho Aesop tính thẩm mỹ cao phù hợp với một showroom chuyên bán sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

thiết kế nội thất bằng gỗ cho showroom mỹ phẩm

Gỗ là vật liệu chính được sử dụng trong thiết kế showroom. Ngoài sàn gỗ và bức tường gỗ lắp ghép từ hàng chục ngàn thanh gỗ lớn nhỏ còn có những bồn rửa bằng gỗ tối màu có mặt trong nhiều cửa hàng của Aesop trên toàn thế giới, được sử dụng để kiểm tra hàng hóa.

ánh sáng tự nhiên trong showroom

Rất nhiều ô cửa kính được bố trí sát trần nhà ở các mặt tường còn lại, cùng với mặt tiền bằng cửa kính khổ lớn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian showroom. Ngay khu vực cửa ra vào các cột trụ xây bằng gạch để mộc càng làm nổi bật thêm tính nguyên sơ, thiên nhiên, tạo cảm giác thân thiện và an tâm hơn cho khách hàng sử dụng sản phẩm của Aesop.

bên ngoài showroom mỹ phẩm Aesop

Aesop hướng tới mục tiêu thiết kế các showroom, cửa hàng trong chuỗi hệ thống bán lẻ của mình trông thật độc đáo, và thiết kế showroom mỹ phẩm Aesop tại thủ đô Washington đã đáp ứng hoàn hảo yêu cầu này.

ghế chờ showroom

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thêm những mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp thì đừng quên cập nhật thông tin mỗi ngày trên thietkeshowroomhanoi nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785