0971.623.966

Trang chủ Tin tức Showroom mỹ phẩm thiết kế như một quảng trường

Showroom mỹ phẩm thiết kế như một quảng trường

Thương hiệu mỹ phẩm Aesop luôn tạo cho các khách hàng mới và khách hàng quen thuộc với nhãn hiệu này những sự ngạc nhiên về cách sử dụng vật liệu gỗ để có một thiết kế showroom độc đáo, đẹp miễn chê.

Trước đó chúng tôi đã giới thiệu một thiết kế showroom mỹ phẩm với bức tường xếp từ 30.000 thanh gỗ. Đó chính là showroom của Aesop ở Washington DC. Xem thêm tại đây.

thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp

Tại showroom ở Düsseldorf (Đức) này, Aesop lại gây ấn tượng bằng cách thiết kế nội thất cho không gian giống như một quảng trường, hội trường rạp hát hay một giảng đường đại học. Nói vậy có lẽ bạn cũng đã hình dung được một chút về mẫu thiết kế, còn chi tiết cụ thể mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng qua những hình ảnh mà thietkeshowroomhanoi đã sưu tầm, tổng hợp và giới thiệu ngay sau đây.

Showroom mỹ phẩm tự nhiên Aesop nằm trên Grabenstraße, một plaza ở Düsseldorf nơi các hoạt động mua bán và hội chợ vẫn thường diễn ra sôi động. Dự án được thiết kế bởi Snøhetta.

thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm độc đáo

Các kệ gỗ trưng bày được thiết kế liền khối xoay tròn xung quanh không gian của showroom khiến mọi người có cảm giác như bước vào một quảng trường, rạp hát nhỏ. Kệ giật cấp cao dần đến sát tường giúp trưng bày được nhiều sản phẩm một cách ngay ngắn, dễ quan sát. Những đường cong thêm chút mềm mại cho không gian.

nội thất showroom mỹ phẩm

Từng sản phẩm của Aesop được sắp đặt trên các kệ cong, giống như những khán giả sẽ ngồi trên tầng khán đài của một sân khấu ngoài trời. Toàn bộ nội thất được làm bằng gỗ mộc không sơn tăng thêm sự gần gũi, thân thiện cho không gian.

thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm thiên nhiên

Nhằm phản ánh việc sử dụng quảng trường như một không gian công cộng thì Snøhetta đã đặt một bồn rửa tay lớn cố định ở trung tâm showroom để khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Chiếc bồn rửa khổng lồ gợi sự liên tưởng ngay đến hình ảnh đài phun nước mà mọi người vẫn thường xuyên đi dạo hay tụ tập tấp nập xung quanh nơi quảng trường.

kệ gỗ trưng bày mỹ phẩm

Các góc phụ của thiết kế showroom mỹ phẩm này cũng được tận dụng để kê những chiếc kệ đứng nhiều ngăn bằng gỗ.

kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ

Một số chậu cây xanh vừa thêm màu sắc vừa che đi những góc phô chưa được tinh tế.

bồn rửa tay ốp gỗ

Các kiến ​​trúc sư cho biết: Showroom mỹ phẩm gây chú ý bởi bức tường xếp từ 30.000 thanh gỗ. Người ở trong showroom vẫn có cảm giác như mình đang đi dạo ngoài quảng trường.

mặt tiền showroom mỹ phẩm

Bên ngoài, ngay cửa ra vào của showroom có sẵn những bệ vuông ốp bồn cây làm nơi cho mọi người ngồi nghỉ chờ. Tại vị trí này cũng cho phép mọi người nhìn ngắm vào bên trong cửa hàng.

ánh sáng cho showroom mỹ phẩm

Tổng thể trong ngoài thiết kế showroom gần như đã truyền tải được hết ý tưởng và mong muốn của người sáng lập Aesop. Aesop được thành lập tại Úc bởi Dennis Paphitis, người đã chia sẻ rằng ông “không muốn tạo ra một dây chuyền vô hồn”.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785