0971.623.966

Trang chủ Tin tức Tân trang showroom đồ nội thất toàn màu hồng

Tân trang showroom đồ nội thất toàn màu hồng

Normann Copenhagen đã tân trang lại showroom đồ nội thất và đồ gia dụng ở thủ đô của Đan Mạch, nơi được thêm vào các bức tường và không gian toàn màu hồng.

Được mô tả với đặc trưng “thô và công nghiệp”, thiết kế nội thất showroom đã được đại tu lại với sự pha trộn của các vật liệu nhựa epoxy, thép, acrylic màu bóng loáng lấp lánh.

bố trí trưng bày tại showroom nội thất

Showroom thiết kế 2 tầng, tầng trên trưng bày tổng hợp bao gồm nhiều khu vực khác nhau và tầng hầm chính là nơi ngự trị của màu hồng. Khách hàng có thể dễ dàng xác định các khu vực qua sự khác biệt rõ rệt về màu sắc.

thiết kế showroom nội thất

Nền nhà trắng tương phản với màu xanh thẫm của thảm và những bức tường xám. Các mẫu sản phẩm nội thất và đồ gia dụng từ bàn ghế đến các bình gốm sứ trưng bày gọn gàng, ngay ngắn điểm thêm cho không gian những màu sắc sinh động.

trưng bày đồ nội thất

Nhà thiết kế Hans Hornemann cho biết: “Chúng tôi muốn tạo cho khách tham quan cảm giác họ đang di chuyển trong một công trình nghệ thuật. Chúng tôi đã ứng dụng sự tương phản về màu sắc giữa các tone ấm áp và lạnh lẽo trong một môi trường nội thất đương đại, bày tỏ sự trân trọng với các cơ sở vật chất rất xứng đáng được bảo quản.”

hành lang trưng bày

Có thể bạn quan tâm: Quy trình Thi công nội thất showroom

trang trí showroom nội thất đẹp

Một hành lang dài dẫn khách hàng tới khu vực trưng bày được thắp sáng bằng hàng đèn lọ lấp lánh không thua gì hội trường của một buổi dạ hội. Và phòng khiêu vũ lớn nằm chính dưới tầng hầm ngập tràn trong sắc hồng quyến rũ.

lối xuống tầng hầm showroom

Đường hầm kết nối từ tầng trên xuống “phòng khiêu vũ” lớn, nơi vốn từng là rạp chiếu phim nay đã được khôi phục lại trở nên lung linh, độc đáo hơn bao giờ hết. Từng bậc cầu thang lót thảm hồng, ốp tường đồng màu lấp lánh dưới ánh sáng của hệ đèn Led kéo dài ngay trên đầu dẫn khách tham quan đến thiên đường của những tín đồ yêu màu hường.

showroom màu hồng

Tường, sàn và trần đều màu hồng, kể cả bộ sưu tập đồ nội thất cũng đa dạng hồng nhạt, hồng đậm, hồng pastel, hồng neon… thực nữ tính và quyến rũ. Không gian chia làm từng “sân khấu” nhỏ trưng bày những mẫu nội thất tiêu biểu trực tiếp gợi ý cho khách hàng cách bày biện chúng tại nhà mình.

thiết kế showroom màu hồng

Có thể sẽ có người thấy hơi ngợp bởi quá nhiều màu hồng nhưng điều quan trọng là không gian trưng bày đã mang lại một dấu ấn sâu đậm mà khó ai có thể quên. Đó là một xu hướng mới trong ngành thiết kế, khiến khách hàng tò mò, không thể đoán trước về sự biến đổi và phải ngỡ ngàng về sự biến đổi quá độc đáo, mới lạ. Ấn tượng ấy chính là yếu tố hình thành thói quen đến với showroom của bạn khi có nhu cầu.

(Nguồn: thietkeshowroomhanoi.com)

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785