0971.623.966

Trang chủ Tin tức Tạo ấn tượng khó phai cho thiết kế salon tóc

Tạo ấn tượng khó phai cho thiết kế salon tóc

Thiết kế nội thất salon tóc phải làm sao để khách hàng muốn vào tiệm của bạn trước tiên trong một dãy những cửa hàng khác. Ví như mẫu thiết kế salon dưới đây:

Hôm nay, thietkeshowroomhanoi.com giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế salon tóc Hues Hair tọa lạc tại khu ngoại ô Richmond (Melbourne, Úc). Vì nằm trong một khu vực đông dân cư và có một loạt các tiệm làm tóc lớn nhỏ khác cho nên thiết kế salon quan tâm đến việc tạo không gian đáng nhớ nhất và níu chân khách hàng.

Bằng việc tạo ra những không gian khác biệt so với các salon khác, Hues Hair không đi theo lối mòn trong việc thiết kế không gian cửa hàng. Thay vì để khách hàng ngồi theo một hàng dài và đối diện với những bức tường họ sẽ được phục vụ ở từng không gian riêng biệt, mỗi nơi lại bố trí một kiểu nhất định không theo bất cứ quy luật nào.

Báo giá thiết kế thi công salon tóc: https://thietkeshowroomhanoi.com/bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom/.

Màu sắc cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các vùng không gian của salon tóc với ý tưởng làm nảy sinh và hòa hợp các yêu cầu của cấu trúc, mà không phá hủy nó. Thiết kế nội thất của Hues Hair lấy cảm hứng từ Sottsass là sự kết hợp giữa màu đậm, họa tiết hình học và xu hướng sử dụng các chất liệu đặc biệt.

Phần trên của bức tường được sơn màu hồng nhạt, trong khi phần tường dưới và sàn được tô màu xanh đậm. Màu xanh cộng với cấu trúc lắt léo khi phân từng khu vực cắt gội của salon khiến người ta liên tưởng đến những khu rừng.

Bí quyết thiết kế salon tóc đẹp và độc đáo: https://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/.

Mặc dù mong muốn tạo ra được một không gian ngoài bình thường nhưng kiến ​​trúc sư cũng muốn giữ lại mức độ riêng tư cao cho khách hàng cho nên mới có những cột nhỏ và phần diềm trang trí ngăn cách một cách ước lệ, kín mà hở.

Giường gội đầu được đặt bên trong các hẻm kín đáo, và khu vực cắt chính được hợp bởi hai bức vách vuông góc có cấu trúc hình học khá thú vị.

Sự sắp xếp này đã giúp không gian có sự liên kết với nhau và cũng xác định các khu vực cụ thể. Tuy nhiên về cơ bản cũng hơi tốn diện tích, không tối ưu không gian nên chỉ phù hợp với salon tóc có không gian rộng.

—-> Bạn nên tìm hiểu thêm Quy trình thiết kế thi công cho showroom, salon: https://thietkeshowroomhanoi.com/thi-cong-noi-that-showroom/.

Các đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng khá ấn tượng được thiết kế để tương phản với môi trường “khắc nghiệt”. Về cơ bản, thiết kế nội thất salon tóc này sẽ không giống với bất cứ tưởng tượng nào của bạn về tiệm làm tóc và đó cũng chính là ấn tượng khó phai mà nhà thiết kế muốn đạt được.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785