0971.623.966

Trang chủ Tin tức Tạo không gian mở cho thiết kế salon tóc

Tạo không gian mở cho thiết kế salon tóc

Thiết kế salon tóc ấn tượng làm sao để tạo ra được một không gian thoải mái và không bị hạn chế chỗ ngồi cho khách hàng là một việc không phải đơn giản. Nhưng không phải là không có một giải pháp hữu hiệu cho một thiết kế salon tóc không gian mở. Cùng Thietkeshowroomhanoi tham khảo mẫu thiết kế salon tóc dưới đây nhé.

Chỉ vẻn vẹn 56m2, salon tóc tạo lạc ở đầu một hẻm nhỏ hẹp kẹp giữa những căn nhà nhà gỗ ở khu Tanimachi, Osaka nhưng bằng sự sáng tạo của kiến trúc sư Hidenori Tsuboi đã thiết kế ra được một không gian mở salon tóc rất tuyệt vời.

Ngay từ khi bước vào salon, khách hàng sẽ bắt gặp ngay một bàn tiếp tân ngay bên phải để hướng dẫn khách hàng khi tới salon, sau đó là một nhà tạo mẫu và một phòng gội đầu nằm bên trái của cửa salon. Điều đặc biệt ở salon là tại trung tâm salon có một chiếc bàn lớn để phục vụ khách hàng đọc tạp chí, uống cà phê hay tham khảo ý kiến trong khi chờ để được làm tóc.

                                     Không gian salon được thiết kế độc đáo

Không gian tường bên của salon được kiến trúc sư thiết kế giống một một tác phẩm nghệ thuật phản ánh phong cách và cá tính của salon.

                          Tường được trang trí như một tác phẩm nghệ thuật

Khác với các thiết kế khác thì salon này được thiết kế với không gian mở và với cách sơn màu xám mát mẻ đã giúp tạo ra cảm giác cho không gian rộng rãi, dễ chịu  cũng như khiến cho khách hàng dễ dàng di chuyển trong salon với lối đi lại rộng thoáng.

                                       Màu xám tạo cảm giác rộng rãi, dễ chịu

Thay vì dùng những bức tường để phân chia không gian, kiến trúc sư Tsuboi đã sử dụng ván sàn và tường để phân chia các khu vực không gian khác nhau của salon tóc. Khu vực gội đầu được bố trí nằm trên một sàn gỗ lớn trên sàn bê tông của tiệm, khu vực phòng chờ được trang trí bằng ngói trắng, khu vệ sinh và phòng nhân viên nằm ở phía sau và được ngăn cách bởi bức tường ngăn bằng gỗ phủ màu hồng nhạt.

                                 Các khu vực được phân chia và trang trí ấn tượng

Trần của salon được trang trí bằng các thanh thép tạo ra các đường kẻ được sơn phủ màu đen đơn giản đã tạo nên một tác phẩm vô cùng độc đáo.

                                              Trần salon được trang trí độc đáo

Có nhiều cách để tạo ấn tượng cho thiết kế showroom cũng như thiết kế salon tóc nhưng đây là một thiết kế tuy đơn giản, tạo ra không gian mở cho salon nhưng vẫn vô cùng độc đáo, ấn tượng. Điều này đã thu hút và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785