0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thế giới vàng trong showroom mỹ phẩm Aesop

Thế giới vàng trong showroom mỹ phẩm Aesop

Aesop liên tục gây sốt với các thiết kế showroom mỹ phẩm của mình. Hôm nay Ardeco sẽ giới thiệu mẫu thiết kế tràn ngập màu vàng lấy cảm hứng từ rừng nhục đậu khấu.

Aesop là nhãn hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng với các cửa hàng, showroom trên toàn cầu. Và có một điều đặc biệt là thiết kế showroom, cửa hàng mỹ phẩm của Aesop luôn được đầu tư ý tưởng thiết kế độc đáo. Có showroom thiết kế như một quảng trường ở Đức, showroom ở Washington DC thì xếp 30.000 thanh gỗ chồng lên nhau. Showroom Aesop tại Singapore tạo sự choáng ngợp cho khách tham quan bởi một thế giới toàn vàng kèm một rừng những thanh kim loại gắn lên trần.

mặt tiền showroom mỹ phẩm

Vàng ở đây tất nhiên không phải vàng thật mà là những vật liệu kim loại mạ đồng màu vàng óng. Aesop nằm trên tầng hầm của trung tâm mua sắm ION, khu vực trước đây đã từng được sử dụng làm trang trại trồng hạt nhục đậu khấu. Lấy cảm hứng từ lịch sử này, đơn vị thiết kế showroom đã sử dụng một bộ sưu tập các vật liệu, màu sắc và hình dạng để tạo ra cái mà họ gọi là một khu rừng phức hợp.

quầy bán hàng

Ngoài sắc vàng đồng là màu hồng pastel ở các bức tường (màu giống với một loại gia vị thu được từ quả nhục đậu khấu) và một tấm thảm sisal màu đen phủ lên sàn là màu nền tốt nhất để làm nổi bật khu rừng vàng kim lấp lánh.

thiết kế showroom mỹ phẩm toàn màu vàng

Mỗi thiết kế showroom mỹ phẩm của Aesop đặc trưng với nội thất cá nhân. Dennis Paphitis, người sáng lập ra thương hiệu chăm sóc da, chia sẻ: “Có sự tương quan trực tiếp giữa các không gian lưu trữ hấp dẫn, quyến rũ và lưu lượng khách hàng trong một cửa hàng.”

thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm ấn tượng

Để tạo sự liên tục giữa showroom Aesop ION và một chi nhánh khác của Aesop tại khu phức hợp Raffles City gần đó thì đơn vị thiết kế đã chọn để trưng bày các sản phẩm trên các giá đỡ bằng đồng nối trực tiếp lên trần nhà kết hợp các thanh kim loại treo lơ lửng gợi ý về hàng loạt thân cây.

thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm bằng kim loại

Chất liệu này cũng được sử dụng cho chiếc bồn rửa tay lớn đặt giữa showroom.

bồn rửa tay mạ vàng

Khách hàng thân thuộc của nhãn hàng này sẽ không còn thấy lạ lẫm với những bồn rửa khổng lồ luôn xuất hiện trong thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm phẩm chăm sóc da Aesop. Bề mặt bồn cũng được tận dụng như một một quầy trưng bày hàng.

thiết kế showroom mỹ phẩm màu vàng

Các tấm bằng đồng bóng loáng cũng được ốp tường sử dụng để trang trí mặt tiền của cửa hàng. Sự lấp lánh phản quang của kim loại được tăng cường bởi ánh sáng trên cao.

thanh kim loại trang trí showroom mỹ phẩm

Aesop thành lập từ năm 1987 và đến nay thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da này đã có hơn 100 cửa hàng, showroom lớn nhỏ trên toàn cầu. Sự phát triển nhanh chóng của Aesop không thể thiếu góp phần của những mẫu thiết kế showroom độc lạ, mang lại vẻ đẹp chưa bao giờ lỗi thời tại những không gian bán lẻ, trải nghiệm sản phẩm dành cho khách hàng của Aesop.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785