0971.623.966

Trang chủ Dự án Thi công nội thất showroom điện thoại HK Phone

Thi công nội thất showroom điện thoại HK Phone

Thi công nội thất showroom điện thoại HK Phone

Sau khi trải qua quá trình phân tích tỉ mỉ tất cả những yếu tố liên quan đến hiệu quả kinh doanh, đội ngũ thi công của Thietkeshowroomhanoi đã tìm ra được ý tưởng thi công nội công showroom điện toại HK Phone phù hợp.

HK Phone là một thương hiệu điện thoại thông minh giá rẻ được nhiều khách hàng ưa thích và tin dùng. Và HK Phone đang ngày càng phát triển cùng với hệ thống hơn 120 showroom trưng bày sản phẩm trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Do dó, dựa vào mô típ thiết kế đã có sẵn và tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng thực tế mà HK Phone ủy quyền cho đại lý sửa chữa bản thiết kế nội thất showroom điện thoại của mình sao cho phù hợp.

Qua tìm hiểu, đại lý điện thoại HK Phone ở Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội đã lựa chọn Thietkeshowroomhanoi làm đơn vị thi công showroom cho mình. Sau đây là một số hình ảnh về dự án mời bạn đọc cùng tham khảo.

Thương hiệu HK Phone đã sử dụng gam màu trắng, xanh làm gam màu đặc trưng để thiết kế cho showroom. Và dựa vào nguyên tắc thiết kế ban đầu từ phía chủ đầu tư, các kỹ sư của chúng tôi đã lên ý tưởng chỉnh sửa để phù hợp nhất với hiện trạng thực tế của dự án. Sau đó đã tiến hành thi công nội thất showroom điện thoại HK Phone.

Nhằm làm nổi bật các đặc điểm của những sản phẩm trưng bày thì đội ngũ thi công của chúng tôi đã tính toán bày trí hệ thống đèn chiếu sáng âm trần ở những vị trí thích hợp.

Với hệ thống tủ, kệ trưng bày được làm bằng chất liệu Acrylic sáng bóng, sang trọng đã giúp cho việc quảng bá các sản phẩm bên trong showroom được dễ dàng hơn.

Bởi theo nguyên tắc thiết kế ban đầu nên ở bất cứ thiết kế showroom điện thoại nào của HK Phone cũng phải chứa đầy đủ các khu vực không gian. Các khu vực không gian đó là quầy tiếp khách, quầy lễ tân, các hệ tủ kệ trưng bày và khu kỹ thuật.

Đội ngũ thi công của Thietkeshowroomhanoi đã dành hết tâm huyết cũng như kinh nghiệm của mình vào dự án thi công nội thất showroom điện thoại HK Phone lần này. Và dự án đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư cũng như khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn điều gì thì bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp về hotline 0975.266.785 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785