0971.623.966

Trang chủ Dự án Dự án thi công nội thất showroom thời trang Hnoss

Dự án thi công nội thất showroom thời trang Hnoss

Thietkeshowroomhanoi với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm thực tiễn đã được chủ đầu tư showroom thời trang nam Hnoss tín nhiệm giao phó cho dự án thi công nội thất showroom lần này. Và sau khi khảo sát hiện trạng mặt bằng showroom tại trung tâm thương mại Aeon Mall, đội ngũ thi công của chúng tôi đã bắt tay ngay vào việc giám sát thi công nội thất showroom thời trang để dự án hoàn thành kịp tiến độ khai trương của hãng. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng những hình ảnh của showroom thời trang Hnoss sau đây.

Bởi mặt tiền của showroom khá rộng nên chủ đầu tư đã lựa chọn một hệ cửa trượt tự động hiện đại nhằm ngăn cách không gian showroom với bên ngoài. Khách hàng khi tới showroom Hnoss tham quan và mua sắm đã rất ấn tượng với cách khẳng định thương hiệu dựa trên tấm biển đèn led phía trên cửa.

Cách tạo sự tương phản độc đáo nhờ màu tường sáng với màu đèn của trần. Hơn nữa, nó được kết hợp với hệ thống đèn rọi cùng đèn trần từ phía trên cao đã giúp cho không gian showroom lúc nào cũng trần ngập ánh sáng.

Hệ thống giá kệ với thiết kế nhỏ gọn, tinh giảm, sắc nét đã tạo những không gian mua sắm thật thoải mái, hứng khởi cho khách hàng. Và nhờ cách thiết kế không gian showroom trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

Thương hiệu thời trang Hnoss chuyên kinh doanh các sản phẩm dành cho nữ giới, do đó sự đa dạng và tinh tế là điều cần thể hiện được trong showroom. Và cách sử dụng những chiếc giá treo có trụ đứng hình tam giác được thiết kế thi công đã mang lại nét mềm mại và nữ tính cho không gian chung.

Quầy thử đồ được bày trí sau tấm mica dày đã tạo ra không gian thử đồ đầy lịch sự và kín đáo. Trong không gian thử đồ đã được đội ngũ thi công của chúng tôi trang bị đầy đủ hệ thống rèm, gương, móc quần áo và đèn chiếu sáng để việc thử đồ của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về thi công nội thất showroom thời trang Hnoss mà Thietkeshowroomhanoi đã thực hiện. Qua dự án, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ được nhiều cho việc quảng bá thương hiệu của Hnoss được thuận tiện hơn. Nếu bạn đang muốn thiết kế thi công showroom hãy liên hệ với chúng tôi

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785