0971.623.966

Trang chủ Thi công showroom

Thi công showroom

Thi công nội thất showroom cửa hàng chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội

I.Thi công nội thất showroom chuyên nghiệp nhanh chóng

Một bản thiết kế hoàn hảo nhưng lại thiếu đi sự chuyên nghiệp từ thi công nội thất showroomthì cũng không thể hiện được nét đẹp vốn có của chúng. Không chỉ vậy, nếu bạn  có sự phục vụ của đội ngũ thi công chuyên nghiệp  và chất lượng, bạn sẽ nhận được nhiều hơn cả một công trình hoàn hảo mà còn tiết kiệm cả thời gian , chi phí  lẫn tâm sức của mình.

Thi công nội thất showroom  là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên một nhà hàng hoàn thiện bởi chúng giúp showroom hoàn thiện về phong cách và đưa khách hàng tiến gần hơn tới showroom.

Các bạn vẫn từng nghe câu nói “ thực tế và giấy tờ khác nhau nhiều lắm” phải không ? Trong lĩnh vực này cũng vậy. Một bản thiết kế showroom ấn tượng nhưng để làm được so với thiết kế thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mới hoàn thiện được phong cách. Do đó, thi công mới giúp cho nhà hàng hoàn thiện những gì thiếu sót thực tế .

Thi công nội thất đưa showroom đến gần với thực khách hơn

Một showroom không thể đi vào hoạt động nếu như không được thi công nội thất showroom mới là những yếu tố chủ đạo ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Nội thất giúp thực khách có thể trải nghiệm và cảm nhận phong cách thiết kế showroom một cách chân thực nhất. Do đó, thi công nội thất đưa showroom đến gần với thực khách hơn rất nhiều.

II. Thế nào là đơn vị thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp uy tín và chất lượng?

Khi bạn có sự phục vụ của đơn vị thi công nội thất showroom chuyên nghiệp , bạn sẽ nhận được một giá trị hoàn toàn khác biệt so với những đơn vị nghiệp dư. Thế nhưng làm thế nào để xác định được đó là đơn vị chuyên nghiệp hay nghiệp dư? Đó là một câu hỏi vô cùng khó khăn với những ai chưa tiếp xúc nhiều với ngành như các bạn. Sau đây là cách để lựa chọn cho đúng:

Bạn cần lựa chọn thật kỹ đơn vị sẽ thi công cho không gian showroom của bạn bằng cách:

-Tìm hiểu và nghiên cứu về số năm hoạt động của đơn vị đó: Rất nhiều đơn vị thi công hiện nay được thành lập với quy mô nhỏ nhưng trên hồ sơ đấu thầu lại đưa ra những con số đáng kinh ngạc để lợi dụng trúng thầu.

– Tìm hiểu các về các dự án thi công showroom đã hoàn thành mà đơn vị đó đã thực hiện : Các dự án đã từng thi công là minh chứng lớn nhất cho năng lực của nhà thầu thi công về khả năng hoàn thành dự án đúng tiến độ, khả năng phù hợp với công trình sắp triển khai.

– Tìm hiểu phong cách làm việc của đơn vị thi công: Phong cách làm việc giúp bạn có thể nhận ra rằng đó có phải là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này không hay đó chỉ là những ‘tờ giấy phép màu”. Bởi vì, trong phong cách làm việc chuyên nghiệp thì mọi cử chỉ và thái độ làm việc đều chi phối đến mục tiêu công việc.

Thietkeshowroomhanoi.com tức “ Công ty cổ phần Kiến trúc và đầu tư XDCT ARDECO” là đơn vị tiên phong  trong công tác thiết kế thi công nội thất showroom với hơn 6 năm hoạt động và phát triển. Chúng tôi mang đến cho khách hàng không có gì ngoài niềm tin và sự hài lòng . Điều đó được thể hiện qua từng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra thị trường và đều tối ưu hóa lợi ích khách hàng. Có lẽ chính vì thế mà chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư năng động và đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dự án nhà hàng ở khu vực phía bắc – Hà Nội và các tỉnh lân cận.

III. Quy trình thi công showroom chuyên nghiệp :

1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

– Tìm hiểu nhu cầu thực tế của chủ showroom  về phong cách, vật liệu xây dựng hay chi phí đầu tư để xây dựng showroom …

– Tư vấn và giới thiệu dịch vụ của công ty chúng tôi tới khách hàng.

2. Khảo sát hiện trạng công trình.

– Khảo sát hiện trường với hồ sơ thiết kế

– Khảo sát hiện trường với hiện trạng thực tế công trình.

3. Báo giá thi công

– Dự toán và báo giá xây dựng dựa trên hồ sơ thiết kế showroom.Liệt kê toàn bộ những hạng mục và khối lượng thi công  từng hạng mục đó.

– Thống nhất hạng mục thi công showroom

– Tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp

– Báo giá thi công showroom theo thực tế

4. Ký kết hợp đồng

– Tiến hành ký kết hợp đồng  thi công và các điều khoản cần thiết phục vụ thi công giữa 2 bên.

5.  Sản xuất và thi công lắp đặt

6. Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình

Dựa vào hồ sơ dự thầu mà nghiệm thu hay bàn giao công trình. Nếu  thi công nội thất showroom hoàn thành vượt hay chậm hạn định  sẽ thông báo với chủ showroom để trao đổi cụ thể.

0975 266 785