0971.623.966

Trang chủ Dự án Thiết kế thi công showroom giày thể thao trẻ em Suppakids Hoàn Kiếm

Thiết kế thi công showroom giày thể thao trẻ em Suppakids Hoàn Kiếm

Trẻ em là độ tuổi rất hồn nhiên và thích khám phá. Vì vậy khi thiết kế thi công showroom giày thể thao trẻ em Suppakids ở Hoàn Kiếm, Hà Nội các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi đã thiết kế không gian showroom mang nhiều nét mới nhằm kích thích tính hiếu kỳ của trẻ con. Bạn hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh của showroom sau đây nhé.

Showroom Suppakids là nơi sưu tập giày dép trẻ em cho cả bé trai và bé gái từ tuổi sơ sinh đến vị thành niên. Do đó, showroom được sắp xếp độc đáo,ấn tượng giống như các bé được tham gia vào một trò chơi xếp tầng mà ở đó mỗi tầng, mỗi ô là những mẫu sản phẩm giày tinh tế đặt trong hộp tầng đó.

Những ô trống được các kiến trúc sư trang trí thêm những sắc màu khác nhau như màu xanh, vàng, hay màu gỗ để không gian thêm bắt mắt đồng thời kích thích các bé yêu thích showroom hơn nữa.

Khi thiết kế ánh sáng showroom các kiến trúc sư đã tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên để mang lại bầu không khí trong sạch, thoáng mát từ đó có thể đảm bảo trẻ em ở lại showroom lâu hơn nữa.

Vật liệu chủ yếu dùng cho thiết kế đồ nội thất showroom chính là gỗ. Và những tấm gỗ có hình thù lạ mắt, gấp khúc tạo ra sự mới mẻ cho showroom. Một cách trưng bày đặc sắc mà hiệu quả chính là tại khu vực quầy thanh toán một số mẫu giày được đặt trong kệ hở của quầy. Tên thương hiệu được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng nổi bật trên font nền trắng sáng.

Khu trưng bày sản phẩm được thiết kế từ những thanh gỗ gán ghép với nhau theo hình gấp khúc  và được sơn phủ đã tạo ra nội thất ấm cúng, mới mẻ và hấp dẫn.

Dự án thiết kế thi công nội thất showroom giày thể thao trẻ em Suppakids Hoàn Kiếm mà Thietkeshowroomhanoi thực hiện đã nhận được sự đồng tình, yêu thích của chủ đầu tư. Và cũng chính nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình mà các kiến trúc sư đã tạo ra một thiết kế showroom thu hút rất nhiều bé cũng như các bậc ba mẹ đến tham quan và mua sắm.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785