0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế cửa hàng bánh ngọt hấp dẫn nhất mọi thời đại

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt hấp dẫn nhất mọi thời đại

Thiết kế cửa hàng kem và bánh ngọt Glace et Chocolat với bề mặt tường trang trí y như một chiếc bánh kem socola cắt lớp hay rau câu café và kem dừa tuyệt đẹp. Chỉ nhìn thôi cũng đã thấy hấp dẫn nhất là với các tín đồ ăn uống.

Kinh doanh mặt hàng rất đặc trưng đó là các loại bánh hương vị socola, Glace et Chocolat cũng đưa ra một bảng màu sắc tương ứng từ tông màu nâu nhạt đến màu nâu socola.

cửa hàng kem và bánh ngọt

Từng lớp màu nâu đậm nhạt lần lượt sắp xếp theo thứ tự hình thành những sọc ngang bao phủ toàn bộ các bức tường trong cửa hàng. Các màu trầm như màu nâu là màu sắc thể hiện rất tốt sự thanh lịch, sang trọng, với cửa hàng Glace et Chocolat nó lại gợi lên sự ngọt ngào của hương vị socola và các món ăn nhẹ được nhiều người yêu thích.

thiết kế cửa hàng bánh ngọt đẹp

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom, cửa hàng đẹp

Trần nhà gỗ óc chó màu nâu đậm còn sàn nhà là màu kem với hoa văn hình học. Đèn hắt sáng quanh khung trần khiến không gian có thêm chiều sâu. Người ta thường sử dụng sàn gỗ đậm màu để làm nổi bật các thiết kế nội thất khác trong cửa hàng, còn ở đây sàn nhà mang sắc màu tươi sáng nhất để cân đối bảng màu sắc hiện có.

thiết kế mặt tiền cửa hàng bánh ngọt

Từng lớp màu như những lớp hương vị khác nhau của một chiếc bánh kem, các bức tường lượn cong nhẹ nhàng dẫn lối vào sâu trong cửa hàng.

kệ trưng bày bánh ngọt

Xen kẽ giữa bức tường “bánh kem” là những ô kệ trưng bày bánh quy.

Đảo kệ 2 cấp giữa cửa hàng là khu vực dành cho tủ bảo quản bánh ngọt và tủ kem kéo dài dọc theo chiều dài của cửa hàng thuận tiện cho các khách hàng đừng chờ mua đồ.

Glace et Chocolat có ánh sáng dịu nhẹ và tông màu ấm áp, sử dụng nội thất bằng gỗ và các vật liệu tự nhiên khác cho nên tạo sự gần gũi với khách hàng.

Diện tích cửa hàng không lớn cho nên việc thiết kế cũng không mấy dễ dàng, việc đặt các tủ trưng bày âm tường cũng giúp tối ưu không gian hơn. Từ ngoài nhìn vào, những đường kẻ ngang kéo dài và lượn cong tạo hiệu ứng hình ảnh 3D khiến mọi người dễ nhầm tưởng căn phòng như không có điểm dừng và lớn hơn so với diện tích thực.

Ý tưởng thiết kế nhất là bảng màu sắc của cửa hàng là một mẫu thiết kế đẹp đáng tham khảo. Theo dõi tin tức mỗi ngày của chúng tôi để liên tục cập nhật các thiết kế nội thất showroom, cửa hàng hiện đại đủ mọi phong cách.

(Nguồn: thietkeshowroomhanoi.com)

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785