0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao

Thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao

Thiết kế nội thất cửa hàng dụng cụ thể thao ngoài đảm bảo công năng cũng cần chú trọng đến tính thẩm mỹ. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ hài lòng với một mẫu thiết kế shop dụng cụ thể thao mang phong cách năng động, tạo ấn tượng mạnh với khách mua hàng.

Mặt tiền cửa hàng nên sử dụng kính cường lực vừa an toàn vừa mở rộng tầm nhìn cho mọi người từ bên ngoài vào trong cửa hàng. Khách hàng sẽ dễ chú ý và có thiện cảm hơn với thiết kế không gian đẹp cũng như ghi nhớ địa chỉ mua dụng cụ thể thao khi có nhu cầu.

thiết kế nội thất cửa hàng thể thao

Theo thietkeshowroomhanoi, việc bố trí nội thất bên trong cửa hàng là con đường đưa khách hàng từ có ấn tượng bởi thiết kế đến quyết định mua hàng. Nên sử dụng hệ thống tủ kệ áp tường để tối ưu diện tích trưng bày, tạo độ thoáng rộng cần thiết cho cửa hàng.

Mỗi loại sản phẩm khác nhau chẳng hạn như dụng cụ tập thể hình, dụng cụ chơi thể thao, các loại phụ kiện (găng tay, mũ, túi xách…) phục vụ tập thể dục thể thao nên bố trí trưng bày thành từng khu vực riêng. Khách hàng vừa dễ tìm kiếm lại tạo sự chuyên nghiệp mà cửa hàng nên có.

màu sắc thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao

Với mục tiêu tạo một thiết kế showroom hay shop đồ tập thể dục thể thao năng động, trẻ trung bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các màu sắc tươi tắn để đạt được mục đích ấy. Kệ trưng bày bóng bẩy ấn tượng, hoặc sự tương phản về màu sắc mang tính thẩm mỹ cao đều có thể mang lại sức thu hút nhất định. Hoặc đôi khi chỉ là những phụ kiện trang trí mới lạ như một thảm trải màu xanh lá khiến người ta liên tưởng tới những sân bóng, sân golf cũng là một cách để tạo dấu ấn riêng cho cửa hàng của bạn.

trang trí cửa hàng dụng cụ thể thao

Còn thể hiện một thiết kế cửa hàng dụng cụ thể thao cao cấp ở việc bạn đầu tư cho nội thất, trang trí như thế nào. Một bức tường sơn với một bức tường ốp gỗ sẽ mang lại diện mạo khác hẳn nhau cũng như chi phí khá chênh lệch. Tuy nhiên, không phải cứ đắt tiền mới là đẹp, nó còn cần phù hợp với phong cách thiết kế đã lựa chọn sao cho hấp dẫn khách hàng mục tiêu.

Trong quá trình thiết kế thi công cửa hàng dụng cụ thể thao, đảm bảo hệ thống ánh sáng lý tưởng cho không gian. Đây không phải một shop thời trang cho nên ánh sáng rõ ràng sẽ tốt hơn là ánh sáng mờ ảo.

thiết kế nội thất shop dụng cụ thể thao

Chi phí thiết kế thi công cửa hàng dụng cụ thể thao không quá cao (tham khảo báo giá), thời gian cũng không dài nếu bạn chọn được đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Bởi vậy, thay vì tự vất vả lên ý tưởng thiết kế, tìm vật liệu, đặt đóng nội thất bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ thiết kế thi công showroom, cửa hàng trọn gói từ một đơn vị kiến trúc. Đó là công việc thường xuyên của họ cho nên họ có thể tư vấn cho bạn phương án nhanh và chuẩn nhất. Quỹ đầu tư khi bạn tự làm và giao cho nhà thầu cũng sẽ không chênh lệch là bao lại tiết kiệm thời gian và công sức cho mình. Thế thì tại sao lại không bỏ nặng chọn nhẹ đúng không?

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785